Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

  • 16/05/2018 00:00
  • 719

Dựa trên căn nguyên gây bệnh, các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Bộ Đôi Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus. Đây được xem là Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất đang được nhiều người bệnh áp dụng.

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Theo y học cổ truyền, việc tỳ vị hư yếu, khí hư hãm, khí trệ, huyết ứ lâu ngày dẫn tới các búi trĩ tĩnh mạch bị giãn phồng lên. Tình trạng này được gọi là lòi dom hay y học hiện đại gọi là bệnh trĩ.

Theo y học cổ truyền, Trĩ được hình thành do khí hư, khí trệ không thể thăng đề thông sướng được, hiện tượng này xảy ra ở vùng đại tràng trường, làm cho cơ nhục yếu, giáng hạ mạch lạc tổn thương sing ra huyết ứ. Khí hư khí trệ lâu và huyết ứ lâu ngày làm mạch lạc giãn sa xuống gây ra trĩ, huyết ứ lâu ngày gây chảy máu.

Để có thể giải quyết được căn bệnh này, việc tập trung vào căn nguyên là một vần đề cần và đủ để có thể giải quyết dứt điểm căn bệnh không những phiền toái mà còn là nỗi ám ảnh của khá nhiều người bệnh.

 

 >>> Có thể bạn quan tâm Triệu chứng của bệnh trĩ

 

Trong đó, để có thể điều trị căn nguyên của bệnh có nghĩa là chúng ta cần tập trung bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc giúp nhuận tràng, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch để từ đó có thể điều trị tận gốc bệnh trĩ.

Dựa trên nguyên lý đó, các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Bộ Đôi Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus. Đây được xem là Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất đang được nhiều người bệnh áp dụng.

 

Bộ Đôi Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus.

 

Bộ đôi sản phẩm Experin và Experin Plus là sự kết hợp độc đáo giữa các vị thảo dược đông y, có tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện như Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, Ưu Tiên Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

 

Thành phần chính của Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất:

 

Đương quy (Angelicáinensis (Oliv.) Diels)

Đương quy

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Thành phần hóa học: Tinh dầu, chất đường, vitamin B12, Acid vanilic, Arginine, Lysine, Tyrosine, Proline, Glycine, Alanine, Cystine, Valine, Leucine, Isoleucine, Tryptophane, Phenylalanine, Acid aspartic, Methionine, Histidine, Phosphatidylglycerol.

Tác dụng dược lý:

- Ức chế co thắt cơ trơn: Huyết quản ngoại vi, tăng lưu lượng máu nên có tác dụng giảm đau.

- Ức chế ngưng tập tiểu cầu, giãn mạch vành, giảm rối loạn nhịp tim.

- Ảnh hưởng đến hệ thống tạo huyết: Thúc đẩy sinh bạch cầu và hồng cầu. Tác dụng này có liên quan đến B12 và các Acid amin trong thành phần của thuốc.

- Chống Oxy hoá và thanh trừ gốc tự do.

- Trên hệ thống miễn dịch: Đương quy có tác dụng tăng cường đáp ứng miễn dịch theo cả hai con đường tế bào và thể dịch. Tác dụng này được chứng minh qua những nghiên cứu trên chuột nhắt.

Ngoài ra, đương quy còn có tác dụng chống viêm, bảo vệ tế bào gan.

Tác dụng theo Y học cổ truyền:

Tính vị: Vị cay, hơi ngọt, đắng, thơm, tính ấm.

Quy kinh: Quy ba kinh Can, Tâm, Tỳ.

Công năng và chủ trị: Bổ huyết, hoạt huyết, chỉ huyết, nhuận táo, hoạt trường. Trị các chứng: huyết hư, huyết ứ, đau bụng, thai tiền sản hậu, đại tiện táo.

- Ôn trung chỉ thống, trừ khách huyết nội bế, trúng phong kinh, bổ ngũ tạng, sinh cơ nhục.

- Chỉ ẩu nghịch hư lao hàn nhiệt, phá ứ huyết, bổ bất túc, chỉ lỵ, phúc thống.

- Trị đầu thống, tâm phúc chí thống, nhuận trường vị cân cốt bì phu, trị ung thư, bài nùng, chỉ thống, hòa huyết, bổ huyết.

 

Cam thảo (Glycyrrhiza uralensis Fisch)

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Cam thảo - Thảo dược điều trị bách bệnh

 

Thành phần hóa học: Tinh bột, Glucose, Saccarose, chất Saponin, Glycyrrhizic acid, Glycyrrheinic acid, Liquiritin, Neoliquiritin…

Tác dụng theo Y học cổ truyền:

Tính vị: Vị ngọt, tính bình.

Quy kinh: Quy 12 kinh

Công năng và chủ trị: Bổ Tỳ, ích tinh, nhuận phế chỉ khái, hoãn cấp chỉ thống, điều hòa các vị thuốc. Trị các chứng: Tỳ vị hư nhược, ho suyễn, đau cấp hoãn, giải độc thuốc, thức ăn, điều hòa tính vị và tác dụng của thuốc.

- Giải tiểu nhi thai độc kinh giản, giáng hỏa chỉ thống.

- Ôn trung hạ khí, phiền mãn đoản khí, thương tạng khái thấu, bổ khí huyết, giải độc bách dược.

 

Sài hồ (Buplerum Chinense DC)

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Sài hồ - Món quà tặng từ thiên nhiên

 

Thành phần hoá học: Saikosaponin, tinh dầu, flavonoid, acid hexanoic, acid heptanoic, acid octanoic, acid nonanoic, ethyphenol, thymol…

Tác dụng dược lý hiện đại: Tăng khả năng tiêu diệt tế bào lạ, ức chế sự biến đổi của tế bào Lympho, tăng đáp ứng kháng thể. Saikosaponin có tác dụng đối kháng với tác dụng kích thích của metamphetamin và cafein và có tác dụng chống viêm tương tự Prednisolon

Tác dụng theo Y học cổ truyền:

Tính vị: vị đắng, tính hàn.

Quy kinh: Quy bốn kinh Can, Đởm, Tâm bào và Tam tiêu.

Công năng và chủ trị: Thuốc sơ Can giải uất, thăng đề dương khí, phát biểu giải cảm, thông khí nhuận gan, hoà lý. Chữa các chứng: thương hàn tà tại kinh thiếu dương, Can uất khí trệ, khí hư hạ hãm.

 

Đại hoàng

 

Còn gọi là Xuyên Đại hoàng, Tướng quân, Cẩm Văn dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Bản kinh.

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Đại hoàng - Thảo dược điều trị bệnh trĩ hiệu quả

 

Đại hoàng vị đắng, tính hàn, qui kinh Tỳ, Vị, Đại tràng, Can, Tâm.

Theo Y học cổ truyền Đại hoàng có tác dụng: Tả hạ công tích, tả hỏa, thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết hóa ứ, lợi thủy thanh nhiệt hóa thấp.

Theo y học hiện đại, đại hoàng có tác dụng cầm máu, kháng khuẩn, trị táo bón…

 

Công dụng của Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

- Tăng cường và cải thiện độ bền của thành tĩnh mạch giúp làm co búi trĩ.

- Giải độc mát gan, trị táo bón giúp nhuận tràng thông tiện.

- Cầm máu, kháng viêm, trị đau ngứa rát hậu môn.

- Bồi bổ tỳ dưỡng vị, làm thăng khí huyết giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt trở lại từ đó làm co búi trĩ.

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất với Bộ Đôi Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus không những làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ mà còn tác động trực tiếp vào tỳ vị, kiện tỳ, bổ vị, giúp giải quyết dứt điểm và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát. 

 

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận