Cách sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus như thế nào?

  • 09/03/2018 15:30
  • 588

Hiện nay Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus đang được khá nhiều người bệnh biết và quan tâm đến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bệnh chưa biết rõ về sản phẩm cũng như cách sử dụng ra sao? Hãy xem ngay bài viết sau để hiểu chi tiết hơn nhé

 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ căn nguyên gây bệnh, Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus đang được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bên cạnh một số bệnh nhân đã sử dụng và mang lại hiệu quả, tuy nhiên vẫn có nhiều bệnh nhân chưa biết cách sử dụng và đặt câu hỏi “cách sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus như thế nào?".

 

Bộ đôi thảo dược đặc trị bệnh trĩ

 

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus đúng cách để cho việc điều trị bệnh trĩ mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Theo quan niệm của Y HỌC CỔ TRUYỀN thì búi trĩ hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại. Để giải quyết vấn đề này Y HỌC CỔ TRUYỀN tập trung vào căn nguyên của bệnh tức là bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch để ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỪ GỐC ĐẾN NGỌN nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Hiểu được căn nguyên đó, Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus là sự kết hợp của 2 sản phẩm khác nhau nhưng có tác dụng bỗ trợ cho nhau.

Dựa vào từng biểu hiện cụ thể của bệnh như thế nào, mà người bệnh sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm cụ thể.

 Đối với những bệnh nhân có biểu hiện như: Táo bón kinh niên, đại tiện ra máu tươi, búi trĩ to và sưng đau, hoặc sa búi trĩ ra ngoài đứng ngồi không yên.

Với cơ chế điều trị: Thanh nhiệt, giải độc, trị táo bón giúp nhuận tràng thông tiện, cầm máu, tăng cường sức bền cho thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ.

Bệnh nhân sẽ được tư vấn lựa chọn và sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược Experin & Experin Plus như sau:

Trong thời gian đầu dùng thuốc: Bệnh nhân sử dụng sản phẩm Experin để điều trị, mục đích của giai đoạn này là thanh nhiệt, giải các loại độc tố ra ngoài cơ thể, trị táo bón giúp nhuận tràng thông tiện, để bệnh nhân đi cầu dễ dàng (loại bỏ nguyên nhân gây bệnh).

 

Hình ảnh Experin

 

Đồng thời khi sử dụng, Experin sẽ giúp cầm máu, chống viêm nhiễm, đau, ngứa rát hậu môn, giúp tăng cường độ bền cho thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ.

Cách Dùng: Uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên trước bữa ăn.

Sau khi bệnh nhân đi cầu dễ dàng hơn, tình trạng đi cầu ra máu giảm hẳn, các tĩnh mạch khỏe mạnh bệnh đã cải thiện, bệnh nhân sẽ sử dụng Experin plus để bồi bổ tỳ vị, tằng cường khí huyết, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh để làm co hoàn toàn búi trĩ.

 

Đối với những bệnh nhân có các triệu chứng tỳ vị hư yếu dẫn tới khí hư hãm bệnh nhân có các biểu hiện như: Rối loạn tiêu hóa kéo dài, đại tiện phân lỏng, phân sống, búi trĩ bị sa ra ngoài, đau, ngứa rát hậu môn, cơ thể mệt mỏi, chán ăn...

Ở dạng này búi trĩ sa là do tỳ vị hư yếu, khí huyết hư hãm gây ra bệnh trĩ vì vậy bệnh nhân sẽ sử dụng Experin plus để điều trị, mục đích là bồi bổ tỳ vị và làm thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa, cải thiện độ bền thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ về lại hoàn toàn.

Cách Dùng:  Uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên trước bữa ăn.

 

Hình ảnh Experin Plus

 

Lưu ý: Ở dạng này nếu bệnh nhân có kèm theo đi cầu ra máu thì sử dụng cả bộ đôi, đầu tiên sử dụng Experin để cầm máu, sau khi cầm máu sử dụng Experin Plus để làm co búi trĩ.

Để giúp bệnh nhân loại bỏ bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi chia quá trình điều thành 4 liệu trình, tương ứng với 4 cấp độ của bệnh trĩ, mỗi liệu trình là 2 lọ bệnh nhân sẽ sử dụng trong 30 ngày.

Trĩ cấp độ 1: bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 1 tháng khỏi bệnh.

Trĩ cấp độ 2: bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 2 tháng khỏi bệnh.

Trĩ cấp độ 3: bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 3 tháng khỏi bệnh.

Trĩ cấp độ 4: bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 4 tháng khỏi bệnh.

Trên đây là thông tin về cách sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus để mang lại hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin trên đây mà chúng tôi mang đến, các bạn có cái nhìn thấu hiểu về bộ đôi cũng như những tác dụng mà bộ đôi mang đến.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!!!

 

>>> Xem thêm:Cách điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận