Chữa Bệnh Trĩ Hiệu Quả Tại Nhà

 • 16/05/2019 15:26
 • 552

Luôn e ngại không muốn đi khám đó là tâm lý chung của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ, nên đa số đều chọn mua thuốc chữa bệnh trĩ tại nhà. Tuy nhiên để chọn được một cơ sở đơn vị cung cấp thuốc an toàn hiệu quả không phải ai cũng biết, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về việc tự mua thuốc chữa bệnh trĩ...

Bệnh trĩ xuất hiện ở vùng khá nhạnh cảm nên không ít trường hợp e ngại không đi khám chữa trị sớm, một số trường hợp khác thì chủ quan cho rằng bệnh trĩ không mấy nghiêm trọng, chỉ đến khi bệnh biến chứng nguy hiểm, cuộc sống sinh hợt bị đảo lộn, Chất lượng cuộc sống sút giảm thì mới vội vàng đi tìm thuốc chữa bệnh trĩ. 

Tuy nhiên việc chữa bệnh trĩ giờ đây đã trỡ nên khó khăn, tốn kém thời gian, công sức và nhất là người bệnh phải chịu đựng sự hoành hành bởi những tác hại của bệnh trĩ. Từ đó các bác sỹ khuyến cáo, khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh trĩ dưới đây bạn cần đi thăm khám và tìm nơi chữa bệnh trĩ uy tín ngay lập tức.

 • Hậu môn luôn bị ẩm ướt ngứa ngáy, đau đớn khi đi đại tiện
 • Đi ngoài ra máu, lượng máu có thể từng giọt dính vào giấy vệ sinh hoặc bắn thành tia.
 • Xuất hiện các búi trĩ, có thể nằm trong ống hậu môn ( trĩ nôi ) hoặc bên ngoài hậu môn ( trĩ ngoại )
 • Hậu môn bị sưng đỏ, các búi trĩ sa ra ngoài và tăng dần lên về kích thước

 

Để quá trình chữa bệnh trĩ diễn ra suôn sẽ và đạt hiệu quả cao nhất trước hết người bệnh cần gạt đi mọi ngại ngùng hay lo lắng đề chia sẽ cụ thể, chi tiết tình trạng bệnh cho bác sỹ, bên cạnh đó phải thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để mua thuốc chữa bệnh trĩ uy tín tránh tình trạng tiền mất tận mang. 

Địa Chỉ Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất 

Theo quan niệm của Y HỌC CỔ TRUYỀN thì búi trĩ hình thành là do tỳ vị suy yếukhí hư hãm, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến cho các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

Tỳ vị hư yếu do các nguyên nhân sau:

 • Thứ nhất: Là do chất dinh dưỡng trong thức ăn không đầy đủ hoặc do ăn uống bừa bãi. Thứ mà các danh y gọi là “ham ăn đồ hậu vị” chính là các loại thức ăn, uống cay nóng như tiêu, ớt, cà phê, rượu, chè... làm chức năng vận hóa của tạng tỳ bị tổn thương.
 • Thứ hai: Là do tình chí con người bị kích thích quá mức, đã được YHCT đúc kết là “lo quá hại tỳ”.
 • Thứ ba:  Là do tạng thận vì “sắc dục quá độ” làm cho nguồn tinh khí bị hao tán, nên không đủ để đưa lên nuôi dưỡng tỳ dương. Tỳ đã hư thì làm cho vị (có quan hệ biểu lý với tỳ) cũng suy theo. Khi tỳ vị đã suy yếu thì không vận hóa được thủy cốc, nên tinh hoa đồ ăn uống không biến thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể mà thành thấp nhiệt, đàm trọc ứ đọng làm phát sinh các búi trĩ, tạo thành dịch tiết gây ngứa ngáy vùng hậu môn.Tỳ hư không làm chủ được cơ nhục, làm cơ nhục bị nhẽo (khí hư gây hạ hãm), nên các búi trĩ cùng khối da, cơ vùng hậu môn sa xuống. Tỳ hư không thống nhiếp được huyết, làm chảy máu khi đi đại tiện. Nhiệt tích đọng ở trường vị làm hao huyết, khô tân dịch nên đại tiện bị táo bón

khí huyết ứ trệ

 • Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim. Nhưng vì khí huyết ứ trệ máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại dần dần làm tĩnh mạch hậu môn căng phồng lên và mỏng đi (khi đi đại tiện đôi khi phân cọ sát vào tĩnh mạch làm vỡ tĩnh mạch gây nên hiện tượng đi ngoài ra máu), và đến khi sa xuống tạo thành búi trĩ.

Từ những nguyên nhân trên, ta thấy rằng  căn nguyên của bệnh trĩ đều tác động đến tỳ vị hư yếu, khí hư gây hạ hãm dẫn đến việc hình thành nên căn bệnh trĩ phiền phức này.

Do đó, để có thể chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, ngoài việc điều trị các triệu chứng của bệnh như: Thanh nhiệt, giải độc, chống táo bón, cầm máu, chống viêm nhiễm, làm tiêu búi trĩ… thì Đông y còn tập trung sâu vào điều trị căn nguyên của bệnh, tức là ưu tiên bồi bổ tỳ vịlàm thăng dương khí, giúp cho tỳ- vị được cường tráng, dương khí được đầy đủ khi tỳ vị được cường tráng dương khí được đầy đủ thì bệnh trĩ ắt sẽ tiêu tan.

Từ những cơ sở phân tích như trên CÔNG TY TIDRAS đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công Bộ Ba Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ - Experin - Experin Plus - Expel

Bộ ba sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Bộ ba thảo dược đông y thế hệ mới là sự kết hợp độc đáo của nền y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi, có tác dụng "kép" trong điều trị bệnh trĩ.

Đó là vừa giải quyết nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ như: Trị sưng đau, ngứa rát hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ, Ngoài ra bộ ba sản phẩm còn tập trung sâu vào gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh là đó là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí để làm co búi trĩ một cách nhanh chóng từ đó giải quyết triệt để vấn đề và phòng ngừa tái phát trong tương lai

Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM


THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN

Experin - Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Thành phần

Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

 • Đương quy: Bổ dưỡng can huyết, hoạt huyết, giảm đau, trị táo bón giúp nhuận tràng.
 • Đại hoàng: Có tác dụng tả nhiệt, thông tiện.
 • Xuyên khung: Hoạt huyết hành khí sơ thông kinh mạch.
 • Chỉ thực: Trị ngực bụng căng đầy, thực tích đàm trệ, đại tiện không thông, bụng đau táo bón, tả lị, mót rặn.

Công Dụng

 • Thanh nhiệt, giải độc mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.


THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN PLUS

Experin Plus - Thuốc chữa bệnh trĩ an toàn

Thành phần

Nhân sâm, bạch truật, đương quy, sài hồ, thặng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác.

 • Nhân sâm, Bạch truật, Chích thảo: ích khí, bổ tỳ, kiện vị.
 • Thăng ma, Sài hồ: Có tác dụng thăng dương ích khí.

Công dụng

 • Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.

KEM BÔI TRĨ EXPEL

Kem thoa trĩ Expel là trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin & Experin Plus. Với sự kết hợp thông minh giữa các loại thảo dược tự nhiên như: Hoàng đơn, xạ hương, ngọc trai, hổ phách sẽ giúp giải nhiệt, đào thải các chất độc hại, loại bỏ những tế bào hư tổn của búi trĩ và kích thích tái tạo tế bào mới từ đó giúp loại bỏ bệnh trĩ một cách nhanh chóng.

Kem thoa trĩ Expel sử dụng rất hữu hiệu trong chữa bệnh trĩ như: Sưng đau hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ, nứt kẽ hậu môn, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng.

Dùng kem thoa trĩ Expel kết hợp với bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plusvừa uống vừa bôi, sau một thời gian, trĩ sẽ tự co lên và lành lại. Vết thương mau lành, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ BA EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL


Đối với những người bị táo bón kinh niên, đại tiện ra máu tươi, búi trĩ to và sưng đau, hoặc sa búi trĩ ra ngoài đứng ngồi không yên.

→ 15 ngày đầu sử dụng Experin – 15 ngày sau sử dụng Experin plus, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên trước bữa ăn, còn kem bôi expel thì bôi hằng ngày trực tiếp lên búi trĩ.

Đối với người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, đại tiện phân lỏng, phân sống, búi trĩ bị sa ra ngoài, đau, ngứa rát hậu môn, cơ thể mệt mỏi, chán ăn...

→ Bệnh nhân chỉ Sử dụng  Experin plus và kem bôi trĩ expel, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên, uống trước bữa ăn.

Đối với những bệnh nhân không bị táo bón cũng không bị tiêu chảy thì sử dụng song song hai loại, mỗi loại 10 viên ngày uống 3 lần trước bữa ăn, còn kem bôi expel thì bôi hằng ngày trực tiếp lên búi trĩ.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BỘ BA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL


 Bộ ba thảo dược Experin - Experin Plus - Expel là một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, được bào chế đặc biệt Kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi tác động từ bên trong lẫn bên ngoài nhằm giải quyết nhanh các biến chứng của bệnh trĩ, làm co búi trĩ  và ngăn ngừa tái phát trong tương lai

  Bộ ba Experin – Experin plus – Expel là sản phẩm có chứa một sự kết hợp của tất cả các thành phần được chứng minh lâm sàng để giảm sưng đau hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch vừa có tác dụng bổ dưỡng tỳ vị, tăng cường khí huyết giúp loại bỏ bệnh trĩ từ gốc đến gọn

 Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG BỘ BA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL 


 Những người bị táo bón kinh niên sinh ra trĩ nộitrĩ ngoạitrĩ hỗn hợp các cấp độ, đi cầu ra máu, đau ngứa rát hậu môn.

 Những người mắc bệnh trĩ đã phẫu thuật, nhưng bệnh tái phát đi, tái phát lại nhiều lần, sử dụng để điều trị và phòng ngừa.

 Những người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, sa búi trĩ, hấp thụ kém, chán ăn, tiêu chảy, phân sống, tiểu nhiều lần.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY 


Với mong muốn giúp bệnh nhân điều trị bệnh trĩ một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không xảy ra bất kỳ một rủi ro nào, trong quá trình điều trị chúng tôi cam kết:

 Đảm bảo hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu sử dụng không hiệu quả

 Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.

 Giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền tại nhà

 Dược sỹ theo dõi bệnh và tư vấn 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Hãy hành động và quyết tâm đẩy lùi bệnh trĩ ra khỏi cuộc sống của bạn ngay hôm nay với Bộ Ba Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus - Expel, bằng cách điền đầy đủ thông tin vào FORM sẽ có chuyên viên gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

+ Hãy Nhấn Vào núGỌI ở góc bên - Trái Màn Hình để được dược sỹ tư vấn tận tình.

+ Để lại thông tin bao gồm TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI  vào cửa sổ chat phía dưới – Bên PhảiChuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

+ Giải pháp của chúng tôi chỉ tốn của bạn một số tiền rất nhỏ, chỉ bằng một tô phở mỗi ngày. Nhưng lại giúp bạn loại bỏ bệnh trĩ một cách an toàn từ gốc đến ngọn. Còn hơn bạn phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu và gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống!

Bệnh trĩ không phải là bệnh nan y, khi được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh hoàn toàn có thể giải quyết được dứt điểm được. Với phương pháp chữa bệnh trĩ của Bộ Ba Thảo Dược Experin - Experin Plus-Expel Thế Hệ Mới, bệnh trĩ không còn là NỖI LO của bạn nữa, bệnh có thể điều trị TẬN GỐC, THỜI GIAN NGẮN, ÍT TỐN KÉM cuộc sống của bạn thoải mái hơn, sức khỏe của bạn tốt hơn.

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Với Phương Pháp Chữa Bệnh Trĩ Của Bộ 3:

Experin - Experin plus - Expel. 

Bất kì bệnh trĩ mới phát hiện, bệnh cũ lâu khó điều trị, sa búi trĩ, chảy máu và tất cả các loại bệnh về hậu môn đều được cầm máu, hết sưng đau, ngứa rát hậu môn, Trĩ sẽ tự co lên và lành lại, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ được sản xuất và phân phối độc quyền của Công ty TNHH Tidras và trực tiếp đưa sản phẩm từ công ty đến tay khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng và được hưởng tất cả các chế độ CSKH từ công ty!

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Eperin - Experin Plus - Expel

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

✈ 100% SẢN PHẨM ĐỀU TỪ CHÍNH HÃNG, CÓ NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ RÕ RÀNG.
Hotline: 0988.62.68.67 - 0837.102.502

Giá Bộ Ba Experin - Experin Plus - Expel  Là: 1.350.000 đ

Mua ngay hôm nay giá Chỉ Còn: 950.000 đ

( Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày hôm nay)

( Bao đổi trả lên đến 15 ngày - giao hàng miễn phí toàn quốc và gửi đi các nước)  

 

Trên đây là bài viết cho những người đang bị bệnh trĩ gây đau đớn, khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe chất lượng cuộc sống bị suy giảm mà chưa tìm được giải pháp chữa bệnh trĩ phù hợp. Chúng tôi hi vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn sớm loại bỏ được căn bệnh khó chịu này 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận