Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược AN TOÀN, HIỆU QUẢ [DÀNH CHO BẠN]

  • 16/04/2018 05:30
  • 840

Điều trị bằng thảo dược luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ ai khi chữa bệnh, đặc biệt đối với bệnh trĩ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược

 

Là phương pháp luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ ai khi chữa bệnh, đặc biệt đối với bệnh trĩ, Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược không cần phẫu thuật luôn là mong muốn của tất cả bệnh nhân mắc trĩ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược và hiệu quả của nó mang lại trong bài viết dưới đây nhé.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược

 

Thăng ma (Cimicifuga Foetida L.)

Theo y học cổ truyền, thăng ma có vị cay ngọt, hơi đắng, tính bình, hơi độc, vào 4 kinh: Tỳ, vị, phế, đại trường. có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán phong, thăng dương.

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược

Thăng ma - thảo dược điều trị bệnh trĩ hiệu quả

 

Thăng ma được dùng để chữa các bệnh như đau nhức răng, loét họng, sa tử cung, đặc biệt nó được sử dụng để điều trị bệnh trĩ khá hiệu quả.

Người bệnh có thể áp dụng bài thuốc điều trị bệnh trĩ từ thăng ma như sau:

Thăng ma 8g, Đẳng sâm 16g, Hoàng kỳ, bạch truật, sài hồ, kinh giới sao đen, mỗi vị 12g. Đương quy, địa du sao đen, hòe hoa sao đen, mỗi vị 8g; trần bì 6g; cam thảo 4g.

Sắc uống ngày 1 thang liên tục trong một thời gian sẽ mang lại kết quả tốt trong việc giúp co búi trĩ.

Mộc thông (Iodes vitiginea Hemsl)

 

 

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược

 

Mộc thông - thảo dược đẩy lùi bệnh trĩ

 

Mộc thông có vị nhạt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu viêm, thông kinh.

Trong y học cổ truyền, mộc thông được sử dụng để điều trị phù thũng, đại tiện không thông, viêm đường tiết niệu và sử dụng trong điều trị bệnh trĩ.

Áp dụng bài thuốc điều trị bệnh trĩ từ mộc thông như sau:

Mộc thông, bách bộ, hạt muồng sao, mỗi vị 16g; chỉ xác, nga truật, mạch môn, ngưu tất, mỗi vị 10g.

Sắc uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện triệu chứng táo bón ở bệnh trĩ.

Long đởm thảo (Gentiana scabra Bunge)

Long đởm thảo có vị đắng, tính hàn, vào 3 kinh can, đởm, và bàng quang có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu thực, tiêu viêm.

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược

 

 

Long đởm thảo - Qùa tặng từ mẹ thiên nhiên

 

Long đởm thảo được dùng làm thuốc bổ đắng, kích thích tiêu hóa, làm cho đại tiện dễ dàng, phù hợp trong việc điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ. Bên cạnh đó, người bệnh có thể sử dụng Long đởm thảo để đắp lên búi trĩ bằng cách giã nát.

Bài thuốc chữa trị bệnh trĩ từ long đởm thảo được thực hiện như sau:

Long đởm thảo 2g, đại hoàng 1g, hoàng bá 1g.

Sắc uống làm 3 lần trước khi ăn trước khoảng 15 phút.

Điều trị bằng thảo dược luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ ai khi chữa bệnh, đặc biệt đối với bệnh trĩ, Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược không cần phẫu thuật luôn là mong muốn của tất cả bệnh nhân mắc trĩ.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của nền y học thế giới, cùng với sự kết hợp các bài thuốc dân gian, các nhà nghiên cứu đã tìm ra các sản phẩm thảo dược điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Sự ra đời của các sản phẩm này là bước đột phá trong phương pháp chữa bệnh trĩ, giải quyết được những khó khăn cho bệnh nhân.

Không những giải quyết được những bệnh nhân trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật, các sản phẩm này có chi phí rẻ hơn, ít tái phát hơn do hệ mạch được bền vững hơn, và việc điều trị cũng không gây đau và tránh được các biến chứng từ phẫu thuật.

Chính vì vậy, đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ được các nhà chuyên gia và các thầy thuốc khuyên áp dụng hiện nay.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên, Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus là một giải pháp tốt nhất, giúp người bệnh trĩ nhanh chóng loại bỏ được nỗi lo lắng và các phiền phức mà bệnh gây ra trong sinh hoạt thường ngày sau một thời gian áp dụng.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược

 

Bộ đôi điều trị bệnh trĩ - nguồn gốc từ thiên nhiên 100%

 

Nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực … và một số thảo dược quý khác giúp Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus mang lại hiệu quả điều trị ngay khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng, mà không gây ra các tác dụng phụ tiêu cực cho người bệnh.

Nhờ tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện như Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng, sản phẩm này là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong điều trị bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

Xem thêm:Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

 

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận