Tại sao bạn nên chọn bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus để điều trị bệnh trĩ?

  • 01/03/2018 11:30
  • 338

Tại sao bạn nên chọn bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus để điều trị bệnh trĩ? Bộ đôi thuốc thảo dược này có nguồn gốc từ đâu? Bao gồm những thành phần hoạt chất nào? tác dụng mà bộ đôi này mang lại là gì? Hãy cùng chúng tôi làm rõ nhé

 

Với tâm lý chung của tất cả người bệnh khi đứng trước một sự lựa chọn sản phẩm nào đó trong việc điều trị bệnh, người bệnh thường có tâm lý e ngại không biết rằng liệu với sản phẩm mình lựa chọn có mang lại kết quả tốt trong việc điều trị và mức độ an toàn ra sao. Hãy cùng chúng tôi làm rõ về một loại sản phẩm giúp điều trị bệnh trị hiệu quả đó chính là Bộ đôi thảo dược Experin &Experin Plus nhé.

 

bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

 

Vậy tại sao bạn nên chọn bộ đôi thảo dược experin & experin plus để điều trị bệnh trĩ? Bộ đôi thuốc thảo dược này có nguồn gốc từ đâu? Bao gồm những thành phần hoạt chất nào? Tác dụng mà sản phẩm này mang lại là gì?

Bộ đôi thuốc thảo dược bao gồm 2 hộp thuốc là EXPERIN và EXPERIN Plus được sản xuất bởi CÔNG TY TIDRAS. Với phương châm: “Điều trị bệnh thành công cần có sự tin tưởng tuyệt đối" từ công ty chúng tôi. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được vì sao " bộ đôi thảo dược của công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt để điều trị bệnh trĩ hiệu quả".

 

Tại sao bạn nên chọn bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus để điều trị bệnh trĩ?


 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên, bộ đôi thảo dược này là một giải pháp tốt nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được nỗi lo lắng và các phiền phức mà bệnh trĩ gây ra cho người bệnh trong sinh hoạt thường ngày sau một thời gian áp dụng.

Nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực … và một số thảo dược quý khác giúp Bộ đôi thảo dược experin & experin plus mang lại hiệu quả điều trị mà không gây ra các tác dụng phụ tiêu cực cho người bệnh.

 

Bộ đôi thảo dược có tác dụng gì trong việc điều trị bệnh trĩ?


 

Một trong những thành phần chính có trong EXPERIN là đại hoàng và chỉ thực. Với 2 thành phần này cùng với một số loại thảo dược khác đã tạo nên tác dụng cho experin trong việc điều trị bệnh trĩ.

Đại hoàng

Còn gọi là Xuyên Đại hoàng, Tướng quân, Cẩm Văn dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Bản kinh.

 

bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

Đại hoàng vị đắng, tính hàn, qui kinh Tỳ, Vị, Đại tràng, Can, Tâm.

♦ Theo Y học cổ truyền: Đại hoàng có tác dụng: tả hạ công tích, tả hỏa, thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết hóa ứ, lợi thủy thanh nhiệt hóa thấp.

♦ Theo y học hiện đại: Đại hoàng có tác dụng cầm máu, kháng khuẩn, trị táo bón…

Chỉ thực

Với tên khoa học là Fructus immaturus citri aurantii thuộc họ cam.

♦ Theo y học cổ truyền, chỉ thực có tác dụng phá khí tiêu tích, hóa đàm trừ bỉ. Chủ trị các chứng thực tích, bụng đau táo bón, tả lî, mót rặn, đàm trọc trở trệ, bụng ngực đầy tức.

♦ Theo y học hiện đại, chỉ thực có tác dụng co mạch, tăng lực cản của tuần hoàn ngoại vi, bên cạnh đó, nó vừa có tác dụng làm giảm trương lực cơ trơn của ruột và chống co thắt vừa có thể hưng phấn tăng nhu động ruột, Glucozit của Chỉ thực có tác dụng như Vitamin P làm giảm tính thẩm thấu của mao mạch.

Bên cạnh đó, với các thành phần có trong EXPERIN PLUS như nhân sâm, bạch truật, thăng ma, hoàng kì có tác dụng bổ tỳ, thăng huyết khí, cải thiện đồ bền thành tĩnh mạch rất tốt.

 

bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

Experin Plus - Thảo dược từ Đông y an toàn, hiệu quả

 

Chính sự kết hợp của các thành phần này đã giúp cho Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus loại bỏ bệnh trĩ một cách tốt nhất. Những lợi ích mà Bộ Đôi này mang lại cho người sử dụng:

♦ Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ, đồng thời giải độc mát gan, thanh nhiệt, hoạt huyết, trị táo bón giúp nhuận tràng thông tiện, chống viêm nhiễm, đau, ngứa rát hậu môn.

♦ Giúp tăng cường và cải thiện độ bền của thành tĩnh mạch làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

♦ Bồi bổ tỳ vị, làm thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, tiêu chảy, phân sống, cơ thể suy nhược, ăn uống kém, sợ lạnh, tiểu nhiều lần.

♦ Không cần phải phẩu thuật cắt bỏ búi trĩ gây đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng và tốn kém.

 

Cách sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược như thế nào?Để giúp bệnh nhân loại bỏ bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả nhất, Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus được chia quá trình điều trị thành 4 liệu trình, tương ứng với 4 cấp độ của bệnh trĩ, mỗi liệu trình là 2 lọ bệnh nhân sẽ sử dụng trong 30 ngày.

♦ Trĩ cấp độ 1: Bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 1 tháng.

♦ Trĩ cấp độ 2: Bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 2 tháng.

♦ Trĩ cấp độ 3: Bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 3 tháng.

♦ Trĩ cấp độ 4: Bệnh nhân sẽ sử dụng trong vòng 4 tháng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới quý độc giả với hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!!!

 

+++ Sớm phát hiện và đẩy lùi bệnh trĩ với bài viết:Dấu hiệu và cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả $$$

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận