Tại sao nên sử dụng bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ

  • 04/06/2018 21:00
  • 947

Tại sao nên sử dụng bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một trong những sản phẩm điều trị bệnh trĩ đang được giới chuyên gia và nhiều người bênh đánh giá cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

 

thảo dược điều trị bệnh trĩ

 

Là một căn bệnh đang có xu hướng tăng nhanh trên tất cả các đối tượng, và đang trẻ hóa hiện nay, bệnh trĩ luôn trở thành tâm điểm và nỗi lo lắng của khá nhiều người bệnh.

Đây là căn bệnh không chỉ gây ra những tổn hại về sức khỏe nói chung mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của nhiều người bệnh vô tình mắc phải.

Chính vì mức độ phổ biến như vậy nên hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm ra đời nhằm hỗ trợ điều trị căn bệnh phiền toái này.

 

thảo dược điều trị bệnh trĩ

 

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một trong những sản phẩm điều trị bệnh trĩ đang được giới chuyên gia và nhiều người bênh đánh giá cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

 

Một số thông tin về bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ


 

Với những kinh nghiệm từ dân gian kết hợp với các bài thuốc chữa bệnh trĩ từ Đông y, các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu qua nhiều năm và cho ra đời thuốc điều trị bệnh trĩ với bộ ba sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao mà không kèm theo tác dụng phụ.

Bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ bao gồm bộ đôi thuốc uống Experin và Experin Plus kết hợp với thuốc bôi trĩ Expel.

Bộ đôi Experin và Experin Plus

Với sự kết hợp độc đáo giữa các tinh chất thảo dược đông y có nguồn gốc từ thiên nhiên, Bộ đôi Experin và Experin Plus có tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện với công dụng Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, Ưu Tiên Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

Một số thành phần thảo dược có trong Bộ đôi Experin và Experin Plus

Thành phần Experin: Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

thảo dược điều trị bệnh trĩ

 

Tác dụng chính: Cầm máu, kháng viêm, trị đau ngứa rát hậu môn, giải đốc, mát gan, trị táo bón giúp nhuận tràng, tăng cường và cải thiện độ bền của thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ.

Thành phần Experin Plus: Nhân sâm, bạch truật, đương quy, sài hồ, thặng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác.

Tác dụng chính: Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.

thảo dược điều trị bệnh trĩ

 

Sự kết hợp đặc biệt từ các thảo dược đông y, giúp cho Bộ đôi Experin và Experin Plus có tác dụng kép trong quá trình điều trị bệnh trĩ bao gồm tăng cường và cải thiện độ bền của thành tĩnh mạch hậu môn trực tràng vừa có tác dụng bổ tỳ vị, thăng khí huyết nhằm giúp giải quyết nhanh các tình trạng như sưng đau, ngứa rát hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ từ đó làm co búi trĩ nhanh chóng.

Kem thoa trĩ Expel

Qua nhều năm nghiên cứu, chúng tôi nhân ra các giá trị điều trị bệnh trĩ từ các thảo dược Hoàng đơn, xạ hương, ngọc trai, hổ phách. Kết hợp các thảo dược này để tạo ra một sản phẩm điều trị bệnh trĩ hiệu quả là một sự kết hợp thông minh mà giới chuyên gia đánh giá cao.

thảo dược điều trị bệnh trĩ

 

Chính sự kết hợp này đã tạo nên những công dụng kỳ diệu sau:

► Giảm sự khó chịu, đau rát, chảy máu và làm teo búi trĩ rút ngắn thời gian điều trị.

Giúp giải nhiệt, đào thải các chất độc hại, loại bỏ những tế bào hư tổn và kích thích tái tạo tế bào mới từ đó giúp làm teo búi trĩ một cách nhanh chóng.

Giúp làm mất các triệu chứng của bệnh trĩ như Sưng đau, ngứa rát hậu môn, Chảy máu, Sa búi trĩ, Nứt kẽ hậu môn.

Với bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ này, bạn không sợ phải thất vọng về kết quả, chất lượng cũng như chi phí khi áp dụng điều trị. Chúng tôi luôn đủ tự tin mang lại cho các bạn một sản phẩm mang lại hiệu quả và chi phí thấp để có thể giúp bạn chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Song song với việc áp dụng bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ trên, để kết quả nhanh chóng đạt được như ý muốn, người bệnh cần xây dựng cho bản thân một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. để từ đó nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh phiền toái này.

Hãy cùng chung tay để xây dựng một cuộc sống không bệnh trĩ bạn nhé!

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận