Muốn hết bệnh trĩ – bạn không nên bỏ qua những loại thảo dược điều trị sau đây

  • 28/05/2018 22:00
  • 738

Thảo dược điều trị bệnh trĩ luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ người bệnh nào trong việc điều trị bệnh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số thảo dược được xem là “khắc tinh” của bệnh trĩ. Chúng ta cùng theo dõi nhé

 

thảo dược điều trị bệnh trĩ

 

Là một căn bệnh khá tế nhị và khó nói, bệnh trĩ là một căn bệnh gây ra cho người bệnh rất nhiều ảnh hưởng cho người bệnh. Vì là một căn bệnh thầm kín nên có rất nhiều người bệnh thay vì đi khám và điều trị mà đã chọn cách sống chung với những phiền toái mà bệnh mang lại.

 

Thảo dược thiên nhiên – khắc tinh bệnh trĩ

 

Trĩ nếu không được quan tâm đúng mức sẽ gây nguy hiểm cho người bệnh với một số biến chứng có thể xảy ra như: Thiếu máu, sa trực tràng, nghẹt búi trĩ và nặng hơn có thể gây ra ung thư trực tràng.

 

>>> Xem ngay những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ để hiểu rõ hơn mức độ nguy hiểm của căn bệnh phiền toái này

 

Để giúp người bệnh tránh được những ảnh hưởng mà bệnh trĩ mang lại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số thảo dược được xem là “khắc tinh” của bệnh trĩ. Chúng ta cùng theo dõi nhé

Đương quy

Là một vị thuốc quý, Đương quy có tác dụng hoạt huyết, bổ máu, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó, đương quy còn có tác dụng giúp giảm đau, nhuận tràng và thông đại tiện, chống táo bón. Với những ưu điểm và tác dụng đó mà hiện nay đương quy được các thầy thuốc sử dụng nhiều trong phòng và điều trị trĩ.

Thăng ma 

Theo y học cổ truyền, thăng ma có tác dụng làm lưu thông khí huyết giúp chữa các bệnh sa búi trĩ, sa dạ dày, dạ con, trực tràng…

Ngoài ra, đây là thảo dược có tác dụng điều trị nhức đầu nóng rét, đau họng, mụn lở trong miệng, tả lỵ lâu ngày, ban sởi không mọc hết, hạ nhiệt, giảm đau, chống viêm, chống co giật, giải độc.

Sài hồ - Thảo dược điều trị bệnh trĩ

Với vị đắng, tính mát giúp sài hồ có tác dụng tán nhiệt giải biểu, làm thông lợi gan, giảm đau, thăng cử dương khí và cắt cơn sốt rét. Dùng cho trường hợp sốt nóng, sốt rét, cảm cúm, đau vùng ngực bụng, kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, nó còn giúp điều trị các loại thoát vị, sa dạ dày, ruột, tử cung, sổ bụng viêm gan mạn tính, sốt rét cơn.

=

 

Long đởm thảo

Có tên khoa học là Gentiana scabra Bunge.

Theo đông y, Long đởm thảo có vị đắng, tính hàn, tác dụng vào 3 kinh can, đởm, và bàng quang giúp thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu thực và tiêu viêm.

 

Với tác dụng đó, Long đởm thảo được dùng làm thuốc bổ đắng, kích thích tiêu hóa, hay làm cho đại tiện dễ dàng, phù hợp trong việc điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ. Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng Long đởm thảo để đắp lên búi trĩ bằng việc giã nát.

Thảo dược điều trị bệnh trĩ luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ người bệnh nào trong việc điều trị bệnh.

Tuy nhiên việc sử dụng trực tiếp các thảo dược trên cần có thời gian và dùng với lượng nhiều, người bệnh cần kiên trì thực hiện. Bên cạnh đó, việc dùng trực tiếp sẽ có mùi vị khó chịu điều này làm cho người bệnh nhanh chóng từ bỏ gây ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh trĩ.

Hơn nữa, việc sử dụng đơn lẻ từng loại thảo dược cũng không mang lại hiệu quả cao. Chính điều này mà sự phối hợp các thảo dược với nhau, với một tỷ lệ chính xác sẽ mang lại tác dụng hiệu quả chữa trị tăng lên rất nhiều.

Với mong muốn có thể giúp người bệnh tận dụng tối đa các tác dụng mà các loại thảo dược điều trị bệnh trĩ trên mang lại, Công ty Tydras đã nghiên cứu và ứng dụng thành công với sự ra đời của bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus giúp hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ một cách hiệu quả nhờ việc tận dụng tối đa các tác dụng của những loại thảo dược từ thiên nhiên.

 

thảo dược điều trị bệnh trĩ

Bộ đôi thảo được - điều trị bệnh trĩ an toàn hiệu quả

 

Với tác dụng điều trị bệnh trĩ hiệu quả, bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus đang được nhiều người bệnh tin tưởng và áp dụng.

 

>>> Nhanh chóng đẩy lùi bệnh trĩ với bài thuốc chữa bệnh trĩ đang gây sốt hiện nay

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận