Tác dụng của thuốc bôi điều trị bệnh trĩ Expel có thực sự tốt không?

  • 01/06/2018 00:00
  • 799

Thực sự thuốc bôi điều trị bệnh trĩ Expel có tốt như lời giới thiệu? Thuốc có gây ra tác dụng phụ không? Thuốc có giá bao nhiêu? Xem ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu một cách cụ thể nhất

Thuốc bôi điều trị bệnh trĩ Expel

 

có tốt không? Có gây ra biến chứng nghiêm trọng hay không? Thuốc có giá bao nhiêu là vấn đề đang được đa số người dùng quan tâm trong thời gian gian gần đây. Để có thể nắm rõ hơn những thông tin này, bạn đọc có thể tham khảo qua một số thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thực sự thuốc bôi điều trị bệnh trĩ Expel có tốt như lời giới thiệu?

Có nguồn gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên, thuốc bôi Expel giúp điều trị bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả. Cụ thể là trong 1 tuyp có chứa các thành phần:

- Hoàng đơn

- Xạ hương,

- Ngọc trai

- Hổ phách

Tá dược vừa đủ.

Tùy vào từng mức độ, nguyên nhân gây bệnh, thời gian phát bệnh và tình trạng bệnh như thế nào mà người bệnh sẽ được chỉ định liều lượng phù hợp. Nếu cơ địa thích ứng với thuốc cộng với phương pháp điều trị phù hợp thì tình trạng của người bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Cách sử dụng thuốc bôi điều trị bệnh trĩ Expel như thế nào?

Để có thể đạt được hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ với thuốc bôi Expel người bệnh nên thực hiện như sau:

► Trước khi áp dụng thuốc bôi Expel để điều trị, người bệnh cần làm sạch vùng hậu môn bằng việc ngâm hay rửa hậu môn bằng nước ấm hay nước muối pha loãng.

► Sau đó, người bệnh cần lau thật khô vùng hậu môn với khăn mềm sạch.

► Sau khi làm sạch và lau khô vùng hậu môn, người bệnh sử dụng thuốc và bôi trực tiếp vào búi trĩ ngày 1-2 lần, nhẹ nhàng massage để kem được thẩm thấu tốt hơn.

Người bệnh cần thực hiện kiên trì để mang lại kết quả điều trị, không được bỏ ngang hay sử dụng ngắt quãng, vì có thể làm mất tác dụng với thuốc.

Thuốc bôi điều trị bệnh trĩ Expel

 

Việc bảo quản cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc. Sau khi sử dụng, người bệnh nên để thuốc ở những nới thoáng mát, không để thuốc trưc tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt, vì được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược từ thiên nhiên nên thuốc không ảnh hưởng tới sữa của các bà mẹ, nên thuốc bôi Expel có thể áp dụng trên các bà mẹ cho con bú.

Thuốc bôi chữa bệnh trĩ Expel có gây ra tác dụng phụ không?

Với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, nên đây là loại thuốc có thể điều trị bệnh trĩ an toàn mà hầu như không mang lại bất kì tác dụng phụ nào cho người bệnh. Đây là điều khác biệt giữa thuốc Đông y và thuốc Tây y.

Tuy nhiên, trước khi người bệnh áp dụng, người bệnh nên được thăm khám và xem mức độ bệnh của bản thân như thế nào để lựa chọn phương pháp cũng như liều lượng phù hợp nhất.

Thuốc bôi chữa bệnh trĩ Expel có giá bao nhiêu?

Hiện nay, một type kem thoa trĩ được bán với giá 250.000 VNĐ, người bệnh được giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Với một số tiền rất nhỏ, người bệnh có thể nhanh chóng giúp tình trạng bệnh trĩ được cải thiện rõ rệt. Vậy tại sao bạn lại chần chừ mà không mang về cho bản thân một lọ kem thoa trĩ Expel để có thể nhanh chóng đây lùi những ảnh hưởng mà căn bệnh này gây ra.

Thuốc bôi Trĩ Expel được chỉ định sử dụng trong những trường hợp mắc bệnh trĩ, hay bệnh trĩ tái phát sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để có thể điều trị bệnh trĩ hiệu quả, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về bệnh tình của mình để có cách điều trị và sử dụng phù hợp nhất.

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận