Xem ngay 3 bài Thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay nếu như muôn thoát khỏi bệnh trĩ

  • 17/04/2018 06:00
  • 614

Trĩ là một bệnh lý phổ biến hiện nay, Nó không trực tiếp gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng nhưng những ảnh hưởng mà bệnh gây ra khiến người bệnh không thể xem thường. Dưới đây là những phương thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay. Xem ngay để biết rõ hơn trong việc điều trị bạn nhé.

 

Thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay

 

Hình ảnh minh họa của bệnh trĩ

 

Bệnh trĩ là bệnh rất phổ biến mà nhiều người gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên bệnh. Vì vậy, việc chữa bệnh trĩ là rất quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để điều trị bệnh trĩ, trong đó sử dụng thuốc trị bệnh trĩ là cách được nhiều người bệnh sử dụng.

Có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay, một bệnh lý không gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng. Nhưng ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Bệnh nhân luôn có cảm giác hậu môn ngứa rát, kích ứng và những cơn đau dai dẳng.

 

Thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay

 

Thuốc đông y chữa bệnh trĩ

 

Là loại thuốc không gây tác dụng phụ, an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Vì vậy, đây là thuốc trị bệnh trĩ được nhiều người tin dùng. Người bệnh, sử dụng các vị thuốc và sắc thành nước uống mỗi ngày và thực hiện theo đúng lộ trình. Tuy nhiên sử dụng thuốc Đông Y đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì trong khoảng thời gian dài.

 

Thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

 

Thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay với các bài thuốc Đông y

 

Bênh trĩ cấp độ 1

16g hoàng kỳ, 16g đẳng sâm, 8g địa du, 8g hoa hòe, 8g đương quy, 8g thăng ma, 12g bạch truật, 12g sài hồ, 12g kinh giới.

Cách dùng: Thuốc sắc uống ngày 1 thang chia làm 3 lần uống.

Bệnh trĩ cấp độ 3-4

16g sinh địa, 12g xích thược, 12g hoàng bá, 12g hoàng liên, 8g đào nhân, 8g đương quy, 6g địa hoàng.

Cách dùng: Sắc nước uống hàng ngày.

 

Thuốc dân gian trong điều trị bệnh trĩ

 

Thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay

 

Thuốc dân gian chữa bệnh trĩ vừa an toàn vừa hiệu quả

 

Rau diếp cá: Rau diếp cá có thể dùng để ăn sống hoặc xay thành nước uống chữa bệnh trĩ. Hoặc dùng lá diếp cá nấu nước để ngâm hậu môn.

Rau má: Dùng rau má uống hàng ngày sau một thời gian sẽ thấy bệnh trĩ được cải thiện. Có thể làm nước rau má bằng các bước sau:

+ Rau má đem rửa sạch để ráo nước.

+ Bỏ rau má vào cối xay sinh tố rồi cho một ít nước vào xay chung.

+ Chắt lấy phần nước để uống.

Lá vông:  Bạn chọn lấy 7 – 9 lá vông lành lặn, không bị rách, sâu và ngâm trong 30-40ml giấm, sau đó ngâm thêm 3 phút trong dung dịch muối loãng. Tiếp theo, bạn hãy để lá vông đã ngâm được ráo nước rồi giã mịn và trộn thêm một lượng giấm thanh vừa đủ đắp lên vùng trĩ. Lưu ý, vùng hậu môn của bệnh nhân nên được vệ sinh, lau khô thật sạch sẽ. Bệnh nhân nên đắp 3 lần một ngày, mỗi lần đắp 3-4 giờ, lặp lại trong 3 ngày.

 

Chữa bệnh trĩ với thuốc Tây y

 

Thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay

 

Điều trị bệnh trĩ với thuốc Tây y nhanh chóng và tiện lợi

 

Thuốc kháng viêm: Những loại thuốc tây chữa bệnh trĩ với chức năng kháng viêm và kháng sinh: Acetaminophen, Aspirin (Asreiptin, Bayer).

Ibuprofen (Advil, Motrin)…

Thuốc bảo vệ và làm bền tĩnh mạch: Zinc oxide, Resorcinol, Bismuth subgallate, Tannic acid

Bên cạnh những loại thuốc mà chúng tôi nêu ra ở trên bạn đừng quyên sử dụng bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus, đây là một trong những bộ đôi của loại Thuốc chữa bệnh trĩ tốt hiện nay trên thị trường.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên, bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus là một giải pháp tốt nhất, giúp người bệnh trĩ nhanh chóng loại bỏ được nỗi lo lắng và các phiền phức mà bệnh gây ra trong sinh hoạt thường ngày sau một thời gian áp dụng.

 

Xem thêm:Tập luyện chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận