Top 1 Thuốc Điều Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất Bạn Không Được Bỏ Qua

 • 08/06/2019 15:11
 • 3955

Thập nhân cửu trĩ - phổ biến là vậy nhưng thực tế rất nhiều người bệnh đang phải âm thầm chịu đựng căn bệnh khó nói này. Với cách giải đáp của các chuyên gia của Tidras sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn các nguyên nhân, triệu chứng của bệnh trĩ đặc biệt giúp bạn nhận ra rằng khi sử dụng thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất, thì việc điều trị không khó khăn như trong tưởng tượng của của bạn. 

 

1. Bệnh Trĩ Là Gì? 

Bệnh trĩ không chỉ đơn thuần là bệnh của tỉnh mạch. Đây là các bệnh của 1 hệ thống mạch máu từ tiểu động mạch, tỉnh mạch, thông nối với động mạch đến cơ trơn và mô liên kết được lót bởi lớp mô bình thường của ống hậu môn. Đám rối tỉnh mạch nằm ở lớp dưới niêm mạc được nâng đở bởi cấu trúc mô sợi đàn hồi, tình trạng gia tăng áp lực thường xuyên như rặn đi cầu, kèm ứ máu liên tục sẽ dẫn đến phình giãn và tạo các búi trĩ vào trong lòng ống hậu môn. Đồng thời càng lớn tuổi, các cấu trúc mô liên kết nâng đở ngày càng bị suy yếu, các búi trĩ tụt dần ra khỏi lỗ hậu môn, dẫn đến trĩ nội sa.. 

 

2. Phân Loại Bệnh Trĩ 

Dựa vào ranh dưới đường lược ở vùng hậu môn trĩ chủ yếu được chia làm 2 loại đó là trĩ ngoại và trĩ nội 

 • Trĩ ngoại: Khi búi trĩ xuất phát phía dưới đường lược ( hay còn gọi là đường hậu môn - trực tràng ) được gọi là trĩ ngoại. Lúc này búi trĩ được phủ bởi lớp biểu mô vảy và nằm bên dưới lớp da hậu môn. 
 • Trĩ nội: Nểu búi trĩ xuất phát ở phía trên đường lược thì được gọi là trĩ nội, và búi trĩ được bao phủ bởi niêm mạc và lớp biểu mô chuyển tiếp. 

Phân độ bệnh trĩ: Dựa vào tiến triễn của búi trĩ còn nằm trong hay lòi ra khỏi hậu môn 

a. Trĩ ngoại

 • Trĩ ngoại độ 1: Búi trĩ lòi ra ngoài  khiến người bệnh đau rát, tiết dịch,ngứa và ướt gây viêm da xung quanh vùng hậu môn.
 • Trĩ ngoại độ 2: Trĩ lòi ra với các búi tỉnh mạch dài, đôi khi có cục máu đông hình thành từ bên trong búi trĩ gây cảm giác sưng đau, ngứa ngáy khó chịu ở vùng hậu môn
 • Trĩ ngoại độ 3: Trĩ bị tắc, đau, các cục máu đông bị vỡ gây ra hiện tượng chảy máu
 • Trĩ ngoại độ 4: Trĩ bị tổn thương nhiễm trùng gây lỡ loét, xuất huyết trầm trọng hay tạo thành những cục máu đông năm trong búi trĩ, có nguy cơ gây nhiều biến chứng nguy hiểm 

b. Trĩ nội

 • Trĩ nồi độ 1: Búi trĩ nằm hoàn toàn trong ống hậu môn
 • Trĩ nội độ 2: Bình thường trĩ nằm gọn trong ống hậu môn, khi rặn đi cầu búi trĩ  thập thò, hay lòi ít ra ngoài, khi đi cầu xong đứng dậy búi trĩ tự thụt vào. 
 • Trĩ nội độ 3: Mỗi lần đi cầu hoặc đi lại nhiều, ngồi xổm, làm việc nặng nhọc thì búi trĩ sa ra ngoài. Lúc này phải nằm nghĩ hoặc dùng tay đẩy nhẹ mới chịu vào. 
 • Trĩ nội độ 4: Búi trĩ gần như thường xuyên nằm ngoài ống hậu môn. 

3. Các Yếu Tố Gây Bệnh Trĩ 

 • Táo bón, hoặc tiêu chảy làm tăng tân suất mắc bệnh trĩ, rặn làm tăng áp lực lên các tỉnh mạch gây căng giãn và ứ máu
 • Chế độ ăn ít chất xơ làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ 
 • Thừa cân béo phì cũng làm tăng nguy cơ bị bệnh trĩ 
 • Gia tăng áp lực lên ổ bụng thường gặp ở những người thường xuyên lao động nặng nhọc khuân vác, vận động viên cử tạ, cầu lông.. đứng lâu ngồi nhiều như thư ký, thợ may nhân viên bán hàng làm gia tăng áp lực ổ bụng cản trở sự hồi lưu máu về tim dẫn đến giãn tỉnh mạch hậu môn. 
 • U vùng tiểu khung bao gồm u đại tràng, u ở tử cung và thai nhiều tháng làm cản trở sự lưu thông máu trở về tim gây giãn tỉnh mạch 

4. Biến Chứng Của Bệnh Trĩ 

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ bao gồm 

 • Tắc mạch trĩ nội: Tắc mạch trĩ nội sẽ khiến bệnh nhân bị đau bên trong và luôn có cảm giác như bị một vật gì đó chắn ngang bên trong hậu môn và gợn cộm lên 
 • Tắc mạch trĩ ngoại: Khác với tắc mạch trĩ nội, tắc mạch trĩ ngoại là cục máu đông trong lòng mạch máu hoặc có thể là bọc máu được tạo ra bởi vở các tỉnh mạch. một thời gian sau cục máu đông đó sẽ được bao bọc bởi một màng mỏng, dính chặt và da phủ rất khó bóc tách. 
 • Sa ngẹt búi trĩ: Sa ngẹt búi trĩ thường xuyên xảy ra trong trường hợp bệnh nhân bị trĩ nội, tức là búi trĩ hay vòng trĩ bị sa ra ngoài hậu môn quá mức thì các cơ vòng trong hậu môn phải chịu sự chèn ép. Sự chèn ép của cơ vòng sẽ làm tắc tỉnh mạch lưu thông với búi trĩ trong khi động mạch vẫn tiếp tục bơm máu vào búi trĩ, khiến nó ngày càng bị phù nề, to ra và cứng hơn không có khả nang tự thụt lại vào trong trực tràng được nữa. 
 • Rối loạn thần kinh: Ít người biết rằng, nếu để bệnh trĩ quá lâu mà không điều trị bằng thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất thì nó có thể làm cho bệnh nhân bị đau nhức xương, đau lưng dưới thậm chí thân kinh phản xạ tiết niệu bị rối loạn. 
 • Bội nhiễm: Nếu búi trĩ thòi ra ngoài quá lâu đồng thời chảy máu liên tục thì rất dễ dẫn đến tình trạng bội nhiễm, bở vì hậu môn là đường ra của phân và nước mà trong phâ lại có vô số vi khuẩn dễ dàng gây bệnh. 
 • Thiếu máu - nhiễm trùng máu: Một trong những triệu chứng điển hình, phát hiện sớm bệnh trĩ đó là đi đại tiện ra máu,. Mới đầu nhẹ máu có thể thấy dính vào phân hoặc giấy vệ sinh, nhưng khi nặng hơn máu có thể chảy thành giọt hoặc bắn thành tia chính vì lẽ đó, có thể khiến bệnh nhân bị thiếu sắt, đồng thời thiếu cả máu. Còn nếu bệnh trĩ đang ở giai đoạn apxe hậu môn thì khả năng gây nhiễm trùng máu là rất cao. Bởi apxe hậu môn sẽ làm chảy máu hậu môn, có nhiều độc tố, vi khuẩn, gây nhiễm trùng máu ở bệnh nhân bị trĩ. 
 • Hoại tử dẫn đến viêm nhiễm: Đây cũng được coi là những biến chứng của bệnh trỉ gây ra. Mức độ viêm nhiễm của bệnh trĩ thường gặp là viêm nhú hoặc viêm khe ( các khe các nhú nằm trên đường lược ) Điều này gây cảm giác ngứa ngáy hay nóng rát và làm ảnh hưởng rất nhiều đến người bệnh. 
 • Nguy hại riêng ở nữ giới: Bởi khoảng cách giữa hậu môn và bộ phận sinh dục rất gần nhau, cho nên bệnh trĩ có thể làm cho nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa nhất là phụ nữ đang mang thai 

   

5. Thuốc Điều Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất Bạn Nên Dùng

Mặc dù ban đầu, bệnh trĩ không gây nguy hiểm gì cho bệnh nhân nhưng để quá lâu hoặc không điều trị kịp thời, sẽ kéo theo những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

Để điều trị tận gốc căn bệnh trĩ khó chịu này Công Ty TIDRAS đã giày công nghiên cứu và ứng dụng thành công  Bộ Ba Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ - Experin - Experin Plus - Expel 

 

Bộ ba thảo dược đông y thế hệ mới là sự kết hợp độc đáo của nền y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá cao trong điều trị bệnh trĩ, kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi, có tác dụng kép trong điều trị bệnh trĩ. 

Đó là vừa giái quyết nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ như: Trị sưng đau ngứa rát hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền của thành tỉnh mạch để làm co búi trĩ, Ngoài ra bộ ba sản phẩm còn tập trung sâu vào gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đó là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí để làm co búi trĩ một cách nhanh chóng từ đó giải quyết triệt để vấn đề và phòng ngừa tái phát trong tương lai. 

Đây là sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm so với các loại thuốc chữa bệnh trĩ trên thị trường hiện nay!! 

5.1. Thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Thuốc chữa bệnh trĩ EXPERIN 

Thành phần 

Đương quy, long đơm thảo, xuyên khung, mộc thôn, xà tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

 • Đương quy: Bổ dưỡng can huyết, hoạt huyết, giảm đau trị táo bón giúp nhuận tràng 
 • Đại hoàng: Có tác dụng tả nhiệt, thông tiện 
 • Xuyên khung: Hoạt huyết hành khí sơ thông kinh mạch
 • Chỉ thực: Trị ngực bụng căng đầy, thực tích đàm trệ, đại tiện không thông, bụng đau, táo bón, tả lị, mót rặn. 

Công dụng

 • Thanh nhiệt, giải độc, mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tỉnh mạch giúp loại bỏ búi trĩ. 

 

Thuốc chữa bệnh trĩ EXPERIN PLUS

 

Thành phần

Nhân sâm, bạch truật, sài hồ, đương quy, thăng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác. 

 • Nhân sâm, bạch truật, cam thảo: ích khí, bổ tỳ, kiện vị
 • Thăng ma, sài hồ: Có tác dụng thăng dương ích khí

Công dụng 

Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bềnh của thành tích mạch giúp loại bỏ búi trĩ 

Kem thoa trĩ EXPEL 

Kem bôi trĩ EXPEL là trợ thủ đắc lực cho bộ đôi thảo dược thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất Experin & Experin plus. Với sự kết hợp thông minh giữa các loại thảo dược tự nhiên như: Hoàng đơn, xạ hương, ngọc trai, hỗ phách sẽ giúp giải nhiệt, đào thải các chất độc hại, loại bỏ những tế bào hư tổn của búi trĩ và kích thích tái tạo tế bào mới từ đó loại bỏ nhanh chóng bệnh trĩ. 

Kem thoa trĩ EXPEL  sử dụng rất hữu hiệu trong chữa bệnh trĩ như: Sưng đau hệu môn, chảy máu, sa búi trĩ, nứt kẽ hậu môn bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng 

Dùng kem thoa trĩ EXPEL kết hợp với bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin & Experin plus vừa uống, vừa bôi, sau một thời gian, trĩ sẽ tự co lên và lành lại, Vết thương mau lành, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi, 

Cách sử dụng bộ ba Experin - Experin Plus - Expel 

- Đối với những người bị táo bón kinh niên, đại tiện ra máu tươi, búi trĩ to và sưng đau hoặc sa búi trĩ ra ngoài đứng ngồi không yên.

----> 15 Ngày đâu sử dụng Experin -- 15 ngày sau sử dụng Experin plus, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên trước bữa ăn - còn kem bôi Expel thì bôi hằng ngày lên búi trĩ.

- Đối với những người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài , đại tiện phân lỏng, phân sống, búi trĩ sa ra ngoài, đau, ngứa rát hậu môn, chán ăn, cơ thể mệt mỏi...

----> Bệnh nhân chỉ sử dụng Experin plus và  kem bôi trĩ Expel uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên, uống trước bữa ăn, còn kem bôi thì bôi hằng ngày. 

- Đối với những bệnh nhân không bị táo bón cũng không bị tiêu chảy thì sử dụng song song cả hai loại, mỗi loại 10 viên, ngày uống 3 lần trước bữa ăn, còn kem bôi thì bôi trực tiếp lên búi trĩ hằng ngày. 

6. Những Ai Nên Sử Dụng Bộ Ba Thuốc Điều Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất 

 Những người bị táo bón kinh niên sinh ra trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp các cấp độ đi cầu ra máu, đau ngứa rát hậu môn,. 

 Những người mắc bệnh trĩ đã phẩu thuật nhưng bệnh tái phát đi, phát lại nhiều lần, sử dụng để điều trị và phòng ngừa. 

 Những người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, sa búi trĩ, hấp thụ kém, chán ăn, tiêu chảy, phân sống, tiểu nhiều lần. 

7. Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Bộ Ba Thuốc Điều Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất 

  Bộ ba thảo dược Experin - Experin plus - Expel là một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, được bào chế đặc biệt giữa thuốc uống và kem bôi tác động từ bên trong lẫn bên ngoài nhằm giải quyết nhanh các biến chứng của bệnh trĩ, làm co búi trĩ và ngăn ngừa tái phát trong tương lai

  Bộ ba Experin - Experin plus - Expel là sản phẩm có chứa một sự kết hợp của tất cả các thành phần được chứng minh lâm sàng dùng để giảm sưng đau hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền của thành tỉnh mạch, vừa có tác dụng bồi bổ tỳ vị, tăng cường khí huyết, giúp loại bỏ bệnh trĩ từ gốc đến ngọn. 

 Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược có trong tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

 Trên đây là bài viết về Thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất chúng tôi hi vọng bài viết có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm một loại Thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất, để sớm đẩy lùi căn bệnh trĩ khó chịu này.. 

Khi cần tư vấn xin đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình !!! xin chân thành cảm ơn. 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận