Thuốc Đông Y Chữa Bệnh Trĩ Hiệu Quả Bạn Nên Tham Khảo

  • 29/10/2019 15:55
  • 707

Chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người, Đặc biệt đối với những người bị bệnh trĩ thì đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì một bài Thuốc Đông Y chữa bệnh trĩ hiệu quả có thể chữa khỏi tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh và phòng ngừa tái phát trong tương lai.... 

Đầu tiên để có thể chữa dứt điểm bệnh trĩ bạn cần hiểu một số thông tin về bệnh trĩ như. Bệnh trĩ là gì? Nguyên nhân của bệnh trĩ ? triệu chứng của bệnh trĩ? cuối cùng là cách chữa bệnh trĩ thế nào? 

l. Bệnh Trĩ Là Gì? 

Bệnh trĩ hay còn có tên gọi khác là bệnh lòi dom theo dân gian, là một căn bệnh rất hay mắc phải, trĩ nằm ở đoạn cuối đường tiêu hóa, rìa hậu môn và phần dưới trực tràng, nơi phân và nước tiểu được thải ra ngoài.

Bệnh hình thành là do các nhân tố toàn thân hoặc cục bộ làm cho tĩnh mạch trĩ ở dưới da ống hậu môn và tỉnh mạch dưới niêm mạc trực tràng dồn cụm, ứ máu và giãn ra tạo ra một búi tỉnh mạch mềm gọi là trĩ. Trĩ được phân ra làm ba loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả 

ll. Các nhân tố gây ra bệnh trĩ

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ rất đa dạng, bị lây nhiễm, táo bón, ỉa chảy lâu ngày hay trong thời kỳ thai nghén. Ngoài ra những người làm việc trong tư thế đứng lâu hay ngồi nhiều cũng rất dễ bị mắc bệnh trĩ. 

lll. Triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ là gì?
(1) Đại tiện ra máu: Chảy máu do trĩ chính là chảy máu do trĩ nội. Đặc điểm của nó là đại tiện ra máu, máu đỏ tươi bám vào bề mặt phân hoặc máu chảy thành từng giọt hay bắn thành từng tia máu sau khi đi đại tiện, thường không có cảm giác đau hay khó chịu gì nhiều ở giai đoạn đầu.

Đa số là do phân khô kết chặt với nhau làm các tỉnh mạch đã phình gập, cọ sát nổi cộm lên, hoặc đại tiện rặn quá sức làm áp lực tăng lên khiến tỉnh mạch phình giãn bị nứt vỡ, gây chảy máu. Thông thường khi đại tiện xong máu chảy tự ngưng.

(2) Sưng đau: Phát sinh nhiều khi trĩ nội lòi ra nặng bị nhiễm trùng và tắc mạch máu. Trĩ ngoại do viêm cũng có thể xuất hiện sưng đau..

(3) Cục trĩ: Cục thịt xuất hiện ở cửa hậu môn chính là trĩ ngoại. Nếu không bị viêm thì ngoài việc tự sờ thấy hoặc nhìn thấy ở cửa hậu môn có cục thịt nhỏ, không còn chứng trạng nào khác.

(4) Thiếu máu: Bệnh trĩ chảy máu lâu ngày, có thể gây ra bệnh thiếu máu mãn tính. Bệnh nhân cảm thấy choáng đầu, thiếu sức, hoa mắt, vv khi kiểm tra máu, lượng hemoglobin trong máu giảm thấp..

Thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả

lV. Thuốc Đông Y chữa bệnh trĩ hiệu quả

Theo Y Học Cổ Truyền thì búi trĩ hình thành là do tỳ vị suy yếu, khí hư hãm, khí trệ, khí ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên, giãn tỉnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại. 

Tỳ vị hư yếu là do các nguyên nhân sau

- Thứ nhất: Là do chất dinh dưỡng có trong thức ăn không đầy đủ hoặc do ăn uống bừa bãi. Thứ mà các danh y thường nói là " ham ăn đồ hậu vị " tức là các loại thức ăn cay nóng như tiêu ớt, cafe, rượu chè... làm chức năng vận hóa của tạng tỳ bị tổn thương 

- Thứ hai: Là do tình chí con người bị kích thích quá mức đã được y học cổ truyền đúc kết là " lo quá hại tỳ" 

- Thứ ba: Là do tạng thận vì " sắc dục quá độ " làm cho luồng tinh khi bị hao tán, nên không đủ để đưa lên nuôi dưỡng tỳ dương, tỳ đã hư thì làm cho vị ( có quan hệ biểu lí với tỳ ) cũng suy theo.

Khi tỳ vị đã suy yếu thì không vận hóa được thủy cốc, nên tinh hoa của đồ ăn, uống không biết thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể mà trở thành thấp nhiệt, đàm trọc ứ đọng làm phát sinh các búi trĩ, tạo thành dịch tiết gây ngứa ngáy vùng hậu môn.

Tỳ hư không làm chủ được cơ nhục, làm cơ nhục bị nhẽo ( khí hư gây hạ hãm ), nên các búi trĩ cùng khối da, cơ vùng hậu môn sa xuống. Tỳ hư không nhiếp được huyết, làm chảy máu khi đi đại tiện, nhiệt tích đọng ở trương vị làm hao huyết, khô tân dịch nên đại tiện bị táo bón. 

Khí huyết ứ trệ 

Nghĩa là máu đi từ tim theo động mạch đi đên nuôi các mô ở vùng hậu môn và theo tỉnh mạch trở về tim. Nhưng vì khí huyết ứ trệ nên máu ở vùng hậu môn theo tỉnh mạch trở về không hết sẽ dồn tích lại dần dần làm tỉnh mạch vùng hậu môn bị căng phồng và mỏng đi và đến khi sa xuống tạo thành búi trĩ. 

Từ những nguyên nhân trên ta thấy rằng căn nguyên của bệnh trĩ đều có liên quan đến việc Tỳ, Vị hư yếu, khí hư gây hạ hãm dẫn đến việc hình thành nên căn bệnh trĩ khó chịu này. 

Do đó! để có thể chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, ngoài việc điều trị các triệu chứng của bệnh như: thanh nhiệt, giải độc, chống táo bón, cầm máu, kháng viêm và làm tiêu búi trĩ.. Thì Đông Y còn tập trung sâu vào điều trị căn nguyên của bệnh, tức là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí giúp cho tỳ, vị  cường tráng, dương khí được đầy đủ thì bệnh trĩ ắt sẽ tiêu tan. 

Từ những cơ sở phân tích như trên Công Ty Tidras đã giày công nghiên cứu và ứng dụng thành công bộ ba Thuốc Đông Y Chữa Bệnh Trĩ Hiệu Qủa đó là Experin - Experin plus - Expel 


Thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả 

Bộ ba thuốc Đông Y chữa bệnh trĩ hiệu quả là thế hệ mới là sự kết hợp độc đáo giữa nền y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, đó là sự kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi có tác dụng kép trong điều trị bệnh trĩ.

Đó là vừa giải quyết nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ như: sưng đau, ngứa rát hậu môn, trị táo bón, cầm máu và tăng cường độ bền của thành tỉnh mạch để làm co búi trĩ.

Ngoài ra bộ ba thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả còn tập trung sâu vào điều trị gốc rễ nguyên nhân gây ra bện, đó là ưu tiên bồi bổ tỳ, vị làm thăng dương khí để làm co búi trĩ một cách nhanh chóng từ đó giải quyết triệt để vấn đề hiện tại và phòng ngừa tái phát trong tương lai.. 

Trên đây là bài viến chia sẽ về thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả, chúng tôi hi vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để có thể tự mua cho mình những loại thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất để điều trị nhằm mau chóng thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.. chúc bạn thật nhiều sức khỏe

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận