Trĩ Nội Có Nguy Hiểm Không? Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Nội

 • 21/05/2019 14:11
 • 736

Trĩ nội nằm ở các búi tỉnh mạch bên trong trực tràng, Ở cấp độ nhẹ Trĩ Nội thường gây chảy máu nhưng không đau. Khi các búi trĩ to lên chúng có thể lòi ra ngoài hậu môn, tình trạn này gọi là sa búi trĩ, trĩ nội được chia thành 4 cấp độ phụ thuộc vào cấp độ sa của búi trĩ. 

Bệnh Trĩ Là Gì ? 

Theo dân gian bệnh trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom, là bệnh được tạo thành do căng giãn quá mức các đám rối tỉnh mạch trĩ ( hay sự phình tỉnh mạch ) ở xung quanh hậu môn trong trạng thái bình thường các mô này đóng vai trò như một tấm " nệm " giúp hậu môn đóng kín được, không thể xì hơi, dịch hoặc phân ra ngoài được. Khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ.

Phân Loại Bệnh Trĩ 

Dựa vào ranh giới đường lược ở hậu môn, có thể chia thành 3 loại trĩ như sau: Trĩ Nội, Trĩ Ngoại và Trĩ Hỗ Hợp

 1. Trĩ Nội: Nằm ở các búi tỉnh mạch bên trong trực tràng, trĩ nội thường gây chảy máu nhưng không đau ở cấp độ nhẹ, khi các búi trĩ to lên chúng có thể lòi ra ngoài hậu môn, tình trạng này gọi là sa búi trĩ. Trĩ nội được chia thành 4 cấp độ tùy vào mức độ sa búi trĩ. 
 2. Trĩ Ngoại: Hình thành ở các tỉnh mạch xung quanh hậu môn, Trĩ ngoại thường gây ra ngứa, sưng, đau rát do máu ứ lại ở bên trong các búi trĩ và tạo thành những cục máu đông, Trĩ ngoại không chia theo cấp độ mà phân biệt độ nặng nhẹ thông qua kích thước của búi trĩ. 
 3. Trĩ Hỗn Hơp: Trĩ hỗn hợp là trường hợp bệnh trĩ nội và trĩ ngoại xảy ra vào cùng một thời điểm, so với trĩ nội và trĩ ngoại việc điều trị bệnh trĩ hỗn hợp khó khăn hơn, nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nguy hiểm. 

 

Trĩ Nội 

Cách Nhận Biết Các Cấp Độ Trĩ Nội

Trĩ nội được chia  thành 4 cấp độ, mỗi cấp độ có các biểu hiện khác nhau  

+ Trĩ nội độ 1: * Biểu hiện - Đi cầu ra máu, ban đầu máu chỉ dính trên phân hay giấy vệ sinh, khi bệnh nặng hơn máu cũng chảy nhiều hơn, máu chảy nhỏ giọt hay bắn thành tia khi đi cầu 

- Có hiện tượng đau rát khi đi cầu, ngứa ngáy hậu môn khiến bệnh nhân khó chịu, có hiện tượng táo bón kéo dài 

* Trĩ Nội độ 1 là cấp độ nhẹ nhất, dễ điều trị, tuy nhiên chưa gây khó chịu nhiều cho người bệnh nên thường không được chủ ý khiến bệnh triến triễn năng hơn. 

+. Trĩ Nội độ 2: * Biểu hiện - Đi càu ra máu nhiều hơn,

- Đau rát hậu môn khi đi cầu

- Ngứa hậu môn thường xuyên

-  Đặc biệt sẽ thấy một cục như cục thịt nhỏ lồi ra khi đi cầu, tuy nhiên sẽ tự co lên ngay sau đó, đấy chính là búi trĩ 

* Trong giai đoạn này người bệnh bắt đầu thấy khó chịu hơn, tuy nhiên do tâm lý xấu hổ nên nhiều bệnh nhân không đi khám mà chấp nhận sống cùng bệnh, đến khi đau quá không chịu được thì bệnh đã nặng hơn, khó điều trị dứt điểm hơn. 

+ Trĩ Nội độ 3: * Biểu hiện - Lượng máu có thể chảy ít hơn. 

- Búi trĩ sa ra ngoài và không tự co lên, phải dùng tay đẩy mới lên được

- Người bệnh cảm thấy đau rát ngay cả khi không đi cầu, không thể ngồi ngay ngắn trên ghế vì có thể đè lên búi trĩ. 

* Đặc biệt ở giai đoạn 3 biểu hiện của bệnh trĩ là chảy máu ít đi khiến bệnh nhân chủ quan không đi khám và điều trị, mà không biết rằng đây là giai đoạn cuối cùng có thể hỗ trợ điều trị bằng nội khoa mà không cần phải phẩu thuật. 

+ Trĩ Nội độ 4: * Biểu hiện - Búi trĩ sa ra ngoài ngay cả khi không đi cầu, không thể đẩy búi trĩ vào trong,

- Đau đớn, chảy máu dù đi hay đứng 

- Hậu môn luôn thấy ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưỡng đến sinh hoạt, công việc hằng ngày. 

* Đây là tình trạng nặng nhất của trĩ nội, nếu không sớm tìm gặp bác sĩ sẽ dễ nhiễm trùng, hoại tử búi trĩ, có thể dẫn đến ung thư trực tràng, người bệnh ở giai đoạn này nên đến các trung tâm chuyên về hậu môn trực tràng để tham khám. 

 

Cần Làm Gì Khi Bị Trĩ Nội 

- Phương Pháp Nội Khoa ( kết hợp chế độ sinh hoạt và dùng thuốc ) an toàn và hiệu quả là ưu tiện hàng đầu cho những bệnh nhân trĩ nội. Để cải thiện và ngăn ngừa trĩ nội, người bệnh hãy tuân thủ các phương pháp sau. 

1. Chế độ ăn uống: Ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước và hạn chế sử dụng các đồ ăn cay nóng, rượu bia, cafe và các chất kích thích khác. 

2. Luyện tập thể dục, tăng cường vận dộng hằng ngày, tránh ngồi lâu, đứng nhiều, lưu ý chỉ nên tập các môn thể dục nhịp điệu nhẹ nhàng như di bộ, bơi lội... tránh các môn thể thao cần nhiều sức mạnh như cử tạ.. 

3. Thay đổi thói quen đi vệ sinh: Đi cầu ngay khi có nhu cầu, không ngồi xổm, không rặn mạnh, không ngồi lâu. Nên vệ sinh hậu môn sau khi đi cầu bằng nước sạch hay khăn trẽ em. 

4. Ngồi ngâm hậu môn vài lần trên ngày bằng nước ấm: 5 - 20 ( phút) để giảm đau rát, ngứa hậu môn

5. Dùng thuốc: Bao gồm thuốc uống ( thuốc giảm đau, thuốc chống táo bón, thuốc hỗ trợ thành tĩnh mạch, kháng viêm ) kết hợp thuốc bôi tại chỗ ( thuốc đặt, thuốc bôi ) 

6. Sử dụng thảo dược điều trị: Đương quy, Đại hoàng, Xuyên khung, Chỉ thực, Nhân sâm, Bạch truật, Chích thảo. Là những thảo dược hàng đầu cho những người bị bệnh trĩ.. Sự kết hợp giữa các thảo dược trong Bộ Ba Thảo Dược Điều Trị Bệnh Trĩ có tác dụng kép trong việc đẩy lùi các triệu chứng của trĩ như: Chảy máu hậu mô, sa búi trĩ, viêm nhiễm.... 

7. Kết hợp kem bôi trực tiếp: Kết hợp kem bôi có chứa các thảo dược như: Hoàng đơn, Xà hương, Ngọc Trai, Hỗ Phách ... nhằm giãm cơn đau rát, ngăn ngừa tình trạng nứt kẽ hậu môn và giúp vết thương nhanh lành hơn, chống nhiễm khuẫn ngay tại chỗ. 

8. Điều trị ngoại khoa: Như thắt búi trĩ bằng vòng cao su, điều trị banwfng tia lasel, longo thường gây đau, nhiều biến chứng nguy hiểm nên chỉ được chỉ đinh khi các phương pháp nội khoa không còn hiệu quả. 

Sử Dụng Thảo Dược Để Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Trĩ  Như Thế Nào 

+ Có các bài thuốc dân gian từ các thảo dược dễ kiếm như: Quả sung, Nghệ tươi, Rau Diếp cá.. 

- Ưu điểm: Chi Phí Thấp 

- Nhược điểm: Không bảo đảm vệ sinh có thể làm tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn, không kết hợp được tác dụng của các thảo dược, tốn nhiều thời gian công sức, hiệu quả tác dụng không cao. 

+ Sử dụng các chế phẩm từ thảo dược dạng viên hoàn như Bộ Ba Thảo Dược Trị Bệnh trĩ

- Kết hợp được nhiều loại thảo dược nhiều tác dụng hỗ trợ lẫn nhau với hàm lượng dược tính được tối ưu, giúp mang lại hiệu quả cao khi sử dụng 

- Tiện sử dụng, an toàn, đặc biệt có thể dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. 

- Rút ngắn thời gian điều trị,  tiết kiệm công sức cho hiệu quả cao đã được kiểm chứng từ hàng ngàn bệnh nhận sử dụng.. 

Quan Niệm Của Đông Y Về  Chữa Bệnh Trĩ 

Theo quan niệm của Y HỌC CỔ TRUYỀN thì búi trĩ được hình thành là do Tỳ Vị Suy Yếu, Khí Hư Hãm, Khí Trệ, Khí Ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tỉnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại

Tỳ Vị Hư Yếu Là Do Các Nguyên Nhân Sau: 

 • Thứ nhất: Do chất dinh dưỡng trong thức ăn không đầy đủ hoặc do ăn uống bừa bãi. Thứ mà các danh y gọi là " ham ăn đồ hậu vị " chính là các loại thức ăn, uống cay nóng như tiêu, ớt, cafe, rượu bia, .. khiến chức năng vận hóa của tạng tỳ bị tổn thương. 
 • Thứ hai : Là do tình chí con người bị kích thích quá mức đã được Y Học Cổ Truyền đúc kết là do " lo quá hại tỳ" 
 • Thứ Ba: Là do tạng thận vì " sắc dục quá độ " làm cho luồng tinh khí bị hao tán nên không đủ để đưa lên nuôi dưỡng tỳ dương. Tỳ đã hư thì làm cho vị ( có quan hệ biểu lý với tỳ ) cũng suy theo. Khi Tỳ Vị đã suy yếu thì không vận hóa được thủy cốc, nên tinh hoa của đồ ăn, uống không biến thành dinh dưỡng nuôi cơ thể mà biến thành thấp nhiệt, đàm trọc ứ đọng làm phát sinh các búi trĩ, tạo thành dịch tiết gây ngứa ngáy ở vùng hậu môn. Tỳ hư không làm chủ được cơ nhục, làm cơ nhục bị nhẽo ( khi hư gây hạ hãm ) nên các búi trĩ cùng khối da, cơ vùng hậu môn sa xuống. Tỳ hư không thống nhiếp được huyết, làm chảy máu khi di đại tiện. Nhiệt tích đọng ở trường vị làm hao huyết, khô tân dịch nên đai tiện bị táo bón. 

Khí Huyết Ứ Trệ: 

 • Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô ở vùng hậu môn và tiếp tực theo tỉnh mạch trở về tìm, nhưng vì khí huyết ứ trệ máu ở vùng hậu môn theo tỉnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại dần dần làm tỉnh mạch hậu môn căng phồng lên và mỏng đi và đến khi sa xuống tạo thành trĩ. 

Từ những nguyên nhân trên ta thấy rằng căn nguyên của bệnh trĩ đều bị tác động từ Tỳ Vị Suy Yếu, Khí Hư Gây Hạ Hãm dẫn đến việc hình thành nên căn bênh trĩ phiền phức này. 

Do đó để có thể chữa trị tận gốc bệnh trĩ nội hiệu quả, ngoài việc chữa trị các triệu chứng của bệnh như: Thanh nhiệt, Giải độc, Chống táo bón, Cầm máu chống viêm nhiễm, làm tiêu búi trĩ ... Thì Đông Y còn tập trung sâu vào điều trị căn nguyên của bệnh, tức là ưu tiên bồi bổ Tỳ Vị, làm thăng dương khí giúp cho Tỳ - Vị được cường tráng, dương khí được đầy đủ khi tỳ vị được đầy đủ, dương khí cường tráng thì bệnh trĩ ắt tiêu tan. 

Từ những cơ sở phân tích như trên CÔNG TY TIDRAS đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công Bộ Ba Thảo Dược Đông y Thế hệ Mới Điều Trị Bệnh Trĩ - Experin - Experin Plus - Expel

Bộ ba sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Bộ ba thảo dược đông y thế hệ mới là sự kết hợp độc đáo của nền y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi, có tác dụng "kép" trong điều trị bệnh trĩ.

Đó là vừa giải quyết nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ như: Trị sưng đau, ngứa rát hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền thành tĩnh mạch để làm co búi trĩ, Ngoài ra bộ ba sản phẩm còn tập trung sâu vào gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh là đó là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí để làm co búi trĩ một cách nhanh chóng từ đó giải quyết triệt để vấn đề và phòng ngừa tái phát trong tương lai

Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM


THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN

Experin - Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Thành phần

Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

 • Đương quy: Bổ dưỡng can huyết, hoạt huyết, giảm đau, trị táo bón giúp nhuận tràng.
 • Đại hoàng: Có tác dụng tả nhiệt, thông tiện.
 • Xuyên khung: Hoạt huyết hành khí sơ thông kinh mạch.
 • Chỉ thực: Trị ngực bụng căng đầy, thực tích đàm trệ, đại tiện không thông, bụng đau táo bón, tả lị, mót rặn.

Công Dụng

 • Thanh nhiệt, giải độc mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.


THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN PLUS

Experin Plus - Thuốc chữa bệnh trĩ an toàn

Thành phần

Nhân sâm, bạch truật, đương quy, sài hồ, thặng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác.

 • Nhân sâm, Bạch truật, Chích thảo: ích khí, bổ tỳ, kiện vị.
 • Thăng ma, Sài hồ: Có tác dụng thăng dương ích khí.

Công dụng

 • Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.


KEM BÔI TRĨ EXPEL

Kem thoa trĩ Expel là trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin & Experin Plus. Với sự kết hợp thông minh giữa các loại thảo dược tự nhiên như: Hoàng đơn, xạ hương, ngọc trai, hổ phách sẽ giúp giải nhiệt, đào thải các chất độc hại, loại bỏ những tế bào hư tổn của búi trĩ và kích thích tái tạo tế bào mới từ đó giúp loại bỏ bệnh trĩ một cách nhanh chóng.

Kem thoa trĩ Expel sử dụng rất hữu hiệu trong chữa bệnh trĩ như: Sưng đau hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ, nứt kẽ hậu môn, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng.

Dùng kem thoa trĩ Expel kết hợp với bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plusvừa uống vừa bôi, sau một thời gian, trĩ sẽ tự co lên và lành lại. Vết thương mau lành, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ BA EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL

Đối với những người bị táo bón kinh niên, đại tiện ra máu tươi, búi trĩ to và sưng đau, hoặc sa búi trĩ ra ngoài đứng ngồi không yên.

→ 15 ngày đầu sử dụng Experin – 15 ngày sau sử dụng Experin plus, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên trước bữa ăn, còn kem bôi expel thì bôi hằng ngày trực tiếp lên búi trĩ.

Đối với người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, đại tiện phân lỏng, phân sống, búi trĩ bị sa ra ngoài, đau, ngứa rát hậu môn, cơ thể mệt mỏi, chán ăn...

→ Bệnh nhân chỉ Sử dụng  Experin plus và kem bôi trĩ expel, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên, uống trước bữa ăn.

Đối với những bệnh nhân không bị táo bón cũng không bị tiêu chảy thì sử dụng song song hai loại, mỗi loại 10 viên ngày uống 3 lần trước bữa ăn, còn kem bôi expel thì bôi hằng ngày trực tiếp lên búi trĩ.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BỘ BA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL


 Bộ ba thảo dược Experin - Experin Plus - Expel là một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, được bào chế đặc biệt Kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi tác động từ bên trong lẫn bên ngoài nhằm giải quyết nhanh các biến chứng của bệnh trĩ, làm co búi trĩ  và ngăn ngừa tái phát trong tương lai

  Bộ ba Experin – Experin plus – Expel là sản phẩm có chứa một sự kết hợp của tất cả các thành phần được chứng minh lâm sàng để giảm sưng đau hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch vừa có tác dụng bổ dưỡng tỳ vị, tăng cường khí huyết giúp loại bỏ bệnh trĩ từ gốc đến gọn

 Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG BỘ BA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL 


 Những người bị táo bón kinh niên sinh ra trĩ nộitrĩ ngoạitrĩ hỗn hợp các cấp độ, đi cầu ra máu, đau ngứa rát hậu môn.

 Những người mắc bệnh trĩ đã phẫu thuật, nhưng bệnh tái phát đi, tái phát lại nhiều lần, sử dụng để điều trị và phòng ngừa.

 Những người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, sa búi trĩ, hấp thụ kém, chán ăn, tiêu chảy, phân sống, tiểu nhiều lần.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY 


Với mong muốn giúp bệnh nhân điều trị bệnh trĩ một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không xảy ra bất kỳ một rủi ro nào, trong quá trình điều trị chúng tôi cam kết:

 Đảm bảo hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu sử dụng không hiệu quả

 Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.

 Giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền tại nhà

 Dược sỹ theo dõi bệnh và tư vấn 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Hãy hành động và quyết tâm đẩy lùi bệnh trĩ ra khỏi cuộc sống của bạn ngay hôm nay với Bộ Ba Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus - Expel, bằng cách điền đầy đủ thông tin vào FORM sẽ có chuyên viên gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

+ Hãy Nhấn Vào núGỌI ở góc bên - Trái Màn Hình để được dược sỹ tư vấn tận tình.

+ Để lại thông tin bao gồm TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI  vào cửa sổ chat phía dưới – Bên PhảiChuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

+ Giải pháp của chúng tôi chỉ tốn của bạn một số tiền rất nhỏ, chỉ bằng một tô phở mỗi ngày. Nhưng lại giúp bạn loại bỏ bệnh trĩ một cách an toàn từ gốc đến ngọn. Còn hơn bạn phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu và gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống!

Bệnh trĩ không phải là bệnh nan y, khi được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh hoàn toàn có thể giải quyết được dứt điểm được. Với phương pháp chữa bệnh trĩ của Bộ Ba Thảo Dược Experin - Experin Plus-Expel Thế Hệ Mới, bệnh trĩ không còn là NỖI LO của bạn nữa, bệnh có thể điều trị TẬN GỐC, THỜI GIAN NGẮN, ÍT TỐN KÉM cuộc sống của bạn thoải mái hơn, sức khỏe của bạn tốt hơn.

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Với Phương Pháp Chữa Bệnh Trĩ Của Bộ 3:

Experin - Experin plus - Expel. 

Bất kì bệnh trĩ mới phát hiện, bệnh cũ lâu khó điều trị, sa búi trĩ, chảy máu và tất cả các loại bệnh về hậu môn đều được cầm máu, hết sưng đau, ngứa rát hậu môn, Trĩ sẽ tự co lên và lành lại, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ được sản xuất và phân phối độc quyền của Công ty TNHH Tidras và trực tiếp đưa sản phẩm từ công ty đến tay khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng và được hưởng tất cả các chế độ CSKH từ công ty!

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Eperin - Experin Plus - Expel

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

✈ 100% SẢN PHẨM ĐỀU TỪ CHÍNH HÃNG, CÓ NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ RÕ RÀNG.
Hotline: 0988.62.68.67 - 0837.102.502

Giá Bộ Ba Experin - Experin Plus - Expel  Là: 1.350.000 đ

Mua ngay hôm nay giá Chỉ Còn: 950.000 đ

( Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày hôm nay)

( Bao đổi trả lên đến 15 ngày - giao hàng miễn phí toàn quốc và gửi đi các nước)  

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận