Trĩ Nội Thuốc Giúp Bạn Loại Bỏ Căn Bệnh Trĩ Nội Cách Dể Dàng

  • 09/04/2019 10:00
  • 3689

Rất nhiều bệnh gây chảy máu khi đi đại tiện, trong đó đại tiện ra máu thường gặp nhất là do trĩ nội gây ra, trước hết chúng ta cần tìm hiểu trĩ nội là gì ? để xác định mức độ bệnh lỹ từ đó mới có thể đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Trĩ nội là một bệnh lý gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn, bệnh trĩ nội gây ảnh hưỡng rất nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Thậm chí người bệnh còn có nguy cơ tử vong nếu không may mất quá nhiều máu. Bệnh trĩ nội tùy theo mức độ mà các búi trĩ phát triển từ từ, lúc đầu búi trĩ chỉ là miếng thịt rất nhỏ, sau dần dần búi trĩ sẽ phát triển to hơn và có thể bị sa ra ngoài gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt của người bệnh. 

 

Biểu hiện của trĩ nội như thế nào ? 

Biểu hiện thường gặp là đại tiện ra máu, đặc biệt là trĩ nội giai đoạn 1 và 2, biểu hiện lâm sàng này làm cho mọi người ngộ nhận rằng cứ đại tiện ra máu là đã bị bệnh trĩ. 

Tuy nhiên ở những người lớn tuổi khi đại tiện ra máu có thể là do ung thư trực tràng hoặc là tín hiệu của một số bệnh khác, cần phải hết sức thận trọng. Đại tiện ra máu ở trĩ nội thường được biểu hiện bởi ra máu không đau, màu máu đỏ tươi. có thể ra nhỏ giọt hoặc ra kèm với phân. 

Trĩ nội giai đoạn đầu chủ yếu biểu hiện ở đại tiện ra máu, lượng máu khá nhiều có lúc ra nhỏ giọt, có lúc ra thành tia máu, không đau và không thấy khó chịu, lâu ngày có thể gây thiếu máu, cảm thấy choáng váng, hơi thở ngắn, đuối sức 

Giai doạn giữa là sau khi đi đại tiện có thể thấy búi trĩ sa xuống hậu môn, thường thì có thể co vào hậu môn sau khi đi đại tiện xong. 

Giai đoạn cuối là sau khi đi đại tiện xong búi trĩ không thể quay về hậu môn mà phải lấy tay đẩy vào hoặc phải nghĩ ngơi xong rồi mới có thể co vào.  Người bị nặng thì khi ho, khi dùng sức, làm việc hoặc lao động nặng nhọc có thể làm cho búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, thường cảm thấy hậu môn ướt, khó chịu do các chất thải tăng lên, quần lót nhiễm khuẫn. 

Nếu bị viêm nhiễm do cọ sát với quần áo có thể sẽ bị nhiễm khuẫn gây viêm, sưng đau không thể có lại vào trong hậu môn, thậm chí là hoại tử. Vào giai đoạn giữa và giai đoạn muộn, bền mặt búi trĩ thường xơ hóa nên lượng máu chảy ít mà thường sa ra ngoài. 

 

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp đông y 

Hiểu được sự đau đớn khó chịu và mức độ nguy hiểm của căn bệnh trĩ nội gây ra cho người bệnh. Công ty TIDRAS đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công BỘ BA THẢO DƯỢC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ đó là  EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL 

Đây là bộ ba thảo dược đông y điều trị bệnh trĩ thế hệ mới được kết hợp độc đáo từ nền y học cổ truyền  với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đã tạo ra bộ sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong việc điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi có tác dụng kép trong điều trị bệnh trĩ. 

Đó là vừa giải quyết nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ nội như: Sưng đau, ngứa rát hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền cho thành tỉnh mạch để làm co búi trĩ. Ngoài ra bộ ba sản phẩm còn tập trung vào gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đó là ưu tiên bồi bổ tỳ vị, làm tăng dương khí để làm co búi trỉ một cách nhanh chóng từ đó có thể giải quyết triệt để vấn đề và phòng ngừa tái phát trong tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM


THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN

Experin - Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Thành phần

Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

  • Đương quy: Bổ dưỡng can huyết, hoạt huyết, giảm đau, trị táo bón giúp nhuận tràng.
  • Đại hoàng: Có tác dụng tả nhiệt, thông tiện.
  • Xuyên khung: Hoạt huyết hành khí sơ thông kinh mạch.
  • Chỉ thực: Trị ngực bụng căng đầy, thực tích đàm trệ, đại tiện không thông, bụng đau táo bón, tả lị, mót rặn.

Công Dụng

  • Thanh nhiệt, giải độc mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.


THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN PLUS

Experin Plus - Thuốc chữa bệnh trĩ an toàn

Thành phần

Nhân sâm, bạch truật, đương quy, sài hồ, thặng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác.

  • Nhân sâm, Bạch truật, Chích thảo: ích khí, bổ tỳ, kiện vị.
  • Thăng ma, Sài hồ: Có tác dụng thăng dương ích khí.

Công dụng

  • Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.

KEM BÔI TRĨ EXPEL

Kem thoa trĩ Expel là trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin & Experin Plus. Với sự kết hợp thông minh giữa các loại thảo dược tự nhiên như: Hoàng đơn, xạ hương, ngọc trai, hổ phách sẽ giúp giải nhiệt, đào thải các chất độc hại, loại bỏ những tế bào hư tổn của búi trĩ và kích thích tái tạo tế bào mới từ đó giúp loại bỏ bệnh trĩ một cách nhanh chóng.

Kem thoa trĩ Expel sử dụng rất hữu hiệu trong chữa bệnh trĩ như: Sưng đau hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ, nứt kẽ hậu môn, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng.

Dùng kem thoa trĩ Expel kết hợp với bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plusvừa uống vừa bôi, sau một thời gian, trĩ sẽ tự co lên và lành lại. Vết thương mau lành, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ BA EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL


Đối với nhứng người bị táo bón kinh niên, đại tiện ra máu tươi, búi trĩ to và sưng đau, hoặc sa búi trĩ ra ngoài đứng ngồi không yên.

→ 15 ngày đầu sử dụng Experin – 15 ngày sau sử dụng Experin plus, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên trước bữa ăn, còn kem bôi expel thì bôi hằng ngày trực tiếp lên búi trĩ.

Đối với người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, đại tiện phân lỏng, phân sống, búi trĩ bị sa ra ngoài, đau, ngứa rát hậu môn, cơ thể mệt mỏi, chán ăn...

→ Bệnh nhân chỉ Sử dụng  Experin plus và kem bôi trĩ expel, uống ngày 3 lần mỗi lần 20 viên, uống trước bữa ăn.

Đối với những bệnh nhân không bị táo bón cũng không bị tiêu chảy thì sử dụng song song hai loại, mỗi loại 10 viên ngày uống 3 lần trước bữa ăn, còn kem bôi expel thì bôi hằng ngày trực tiếp lên búi trĩ.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BỘ BA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL


 Bộ ba thảo dược Experin - Experin Plus - Expel là một sản phẩm chuyên biệt mang tính đột phá trong điều trị bệnh trĩ, được bào chế đặc biệt Kết hợp giữa thuốc uống và kem bôi tác động từ bên trong lẫn bên ngoài nhằm giải quyết nhanh các biến chứng của bệnh trĩ, làm co búi trĩ  và ngăn ngừa tái phát trong tương lai

  Bộ ba Experin – Experin plus – Expel là sản phẩm có chứa một sự kết hợp của tất cả các thành phần được chứng minh lâm sàng để giảm sưng đau hậu môn, trị táo bón, cầm máu, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch vừa có tác dụng bổ dưỡng tỳ vị, tăng cường khí huyết giúp loại bỏ bệnh trĩ từ gốc đến gọn

 Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG BỘ BA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN - EXPERIN PLUS - EXPEL 


 Những người bị táo bón kinh niên sinh ra trĩ nộitrĩ ngoạitrĩ hỗn hợp các cấp độ, đi cầu ra máu, đau ngứa rát hậu môn.

 Những người mắc bệnh trĩ đã phẫu thuật, nhưng bệnh tái phát đi, tái phát lại nhiều lần, sử dụng để điều trị và phòng ngừa.

 Những người bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, sa búi trĩ, hấp thụ kém, chán ăn, tiêu chảy, phân sống, tiểu nhiều lần.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY 


Với mong muốn giúp bệnh nhân điều trị bệnh trĩ một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không xảy ra bất kỳ một rủi ro nào, trong quá trình điều trị chúng tôi cam kết:

 Đảm bảo hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu sử dụng không hiệu quả

 Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.

 Giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền tại nhà

 Dược sỹ theo dõi bệnh và tư vấn 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Hãy hành động và quyết tâm đẩy lùi bệnh trĩ ra khỏi cuộc sống của bạn ngay hôm nay với Bộ Ba Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Experin và Experin Plus - Expel, bằng cách điền đầy đủ thông tin vào FORM sẽ có chuyên viên gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

+ Hãy Nhấn Vào núGỌI ở góc bên - Trái Màn Hình để được dược sỹ tư vấn tận tình.

+ Để lại thông tin bao gồm TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI  vào cửa sổ chat phía dưới – Bên PhảiChuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

+ Giải pháp của chúng tôi chỉ tốn của bạn một số tiền rất nhỏ, chỉ bằng một tô phở mỗi ngày. Nhưng lại giúp bạn loại bỏ bệnh trĩ một cách an toàn từ gốc đến ngọn. Còn hơn bạn phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu và gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống!

Bệnh trĩ không phải là bệnh nan y, khi được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh hoàn toàn có thể giải quyết được dứt điểm được. Với phương pháp chữa bệnh trĩ của Bộ Ba Thảo Dược Experin - Experin Plus-Expel Thế Hệ Mới, bệnh trĩ không còn là NỖI LO của bạn nữa, bệnh có thể điều trị TẬN GỐC, THỜI GIAN NGẮN, ÍT TỐN KÉM cuộc sống của bạn thoải mái hơn, sức khỏe của bạn tốt hơn.

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Với Phương Pháp Chữa Bệnh Trĩ Của Bộ 3:

Experin - Experin plus - Expel. 

Bất kì bệnh trĩ mới phát hiện, bệnh cũ lâu khó điều trị, sa búi trĩ, chảy máu và tất cả các loại bệnh về hậu môn đều được cầm máu, hết sưng đau, ngứa rát hậu môn, Trĩ sẽ tự co lên và lành lại, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ được sản xuất và phân phối độc quyền của Công ty TNHH Tidras và trực tiếp đưa sản phẩm từ công ty đến tay khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng và được hưởng tất cả các chế độ CSKH từ công ty!

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Eperin - Experin Plus - Expel

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

✈ 100% SẢN PHẨM ĐỀU TỪ CHÍNH HÃNG, CÓ NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ RÕ RÀNG.
Hotline: 0988.62.68.67 - 0837.102.502

Giá Bộ Ba Experin - Experin Plus - Expel  Là: 1.350.000 đ

Mua ngay hôm nay giá Chỉ Còn: 950.000 đ

( Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày hôm nay)

( Bao đổi trả lên đến 15 ngày - giao hàng miễn phí toàn quốc và gửi đi các nước)  

CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG BỘ ĐÔI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN VÀ EXPERIN PLUS

1. Anh Hồ Đình Bé chia sẻ sau khi sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plus

Tôi đã mắc bệnh trĩ khoảng được 4 năm nay. Cách đây một năm, bệnh trĩ của tôi phát nặng. Tôi nghĩ là trên cấp độ 3 chuyển sang cấp độ 4. Khi tôi đi cầu trĩ lòi ra và dùng tay đẩy mới vào.

Hình ảnh bệnh nhân đã sử dụng hiệu quả thuốc chữa bệnh trĩ

Trước đó tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ nhưng chỉ giảm táo bón thôi, búi trĩ vẫn không co lên được, tôi có ý định là đi bệnh viện để cắt trĩ. Tình cờ khi lên mạng, tôi đọc được thông tin bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plus, tôi mua về dùng thử, thật bất ngờ sau 30 ngày sử dụng tôi thấy thuyên giảm rõ rệt, không còn táo bón nữa và trĩ đã co lại, tôi vui mừng tiếp tục sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ này thêm 3 tháng nữa để chữa bệnh. 

Đến nay tôi đã thoát được căn bệnh này và giờ đây cuộc sống của tôi rất thoải mái, tôi hạnh phúc vô cùng.

2. Cảm nhận của chị Hằng sau khi sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ.

Tôi năm nay 30 tuổi, trước đây tôi hay bị táo bón, đi cầu ra máu rồi hết, gần đây, tôi đi cầu ra máu tươi thành giọt, mỗi lần đi cầu xong hậu môn lòi ra 1 đoạn, sau đó tự thụt vào được nên tôi đi khám nội soi BV tỉnh, kết quả là trĩ nội.

Chị hằng khỏe mạnh sau khi áp dụng thuốc chữa bệnh trĩ từ công ty tidras

Bệnh viện kê đơn thuốc chữa bệnh trĩ về uống nhưng không khỏi, thời gian đầu khi tôi sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ và tôi có thuyên giảm các triệu chứng, về sau trĩ lại tái phát và gây rất khó chịu. Sau đó, tôi được người bạn giới thiệu Bộ Đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plus vì bạn đã sử dụng và đã hết bệnh,  tôi quyết định mua thuốc về uống, dùng thuốc được 30 ngày đầu thì thấy cơ thể khác, hết táo bón và có cảm giác như búi trĩ co lại dc 1/2 rồi.

Tôi kiên trì dùng thêm xem thế nào, dùng tới liệu trình thứ 2 thì tôi đã khỏi hoàn toàn. Cảm ơn công ty TIDRAS đã rất tận tâm, tận tình giúp đỡ người bệnh và tư vấn giúp tôi thoát khỏi căn bệnh trĩ này. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm thuốc trị bệnh trĩ này.

3. Anh Huỳnh chia sẻ sau khi sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plus

Tôi bị trĩ hỗn hợp có hiện tượng trĩ sa ra ngoài, có khi phải lấy tay ấn mới vào và thường xuyên đi cầu ra máu, tôi đi khám bác sĩ bảo bị trĩ độ 3, rồi kê cho đủ các loại thuốc chữa bệnh trĩ về uống nhưng mãi vẫn chưa thấy khỏi.

Vô tình một hôm tôi lên mạng tìm hiểu và đọc được thông tin Bộ đôi thuốc chữa bệnh trĩ Experin và Experin Plus tôi đã gọi điện tư vấn về bệnh, sau khi tư vấn tôi đã quyết định mua thuốc về dùng thử.

Anh Huỳnh - Bệnh nhân đã sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ và đã khỏi bện

Khi mua thuốc chữa bệnh trĩ về tôi kiên trì uống đều đặn, Sau 1 tháng thì tôi đã hoàn toàn không còn hiện tượng táo bón, ngứa rát khó chịu ở hậu môn cũng giảm được nhiều, tình trạng bũi trĩ của tôi cũng được cải thiện.

Tôi vui mừng gọi điện lại để tục mua thêm 2 liệu trình thuốc chữa bệnh trĩ nữa để uống cho hết bệnh, sau 3 tháng sử dụng giờ tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh trĩ, qủa thật, giờ đây tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành tới công ty TIDRAS đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh khổ sở này. Tôi sẽ giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ này cho những người thân của tôi cũng mắc căn bệnh này.

*Lưu ý: Thời gian chữa bệnh trĩ nhanh hay chậm còn tuỳ vào mức độ tình trạng, thể chất của mỗi người. Người bệnh nên gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn.

 

ANH NHU Ở HỒ CHÍ MINH CHIA SẼ SAU KHI SỬ DỤNG BỘ ĐÔI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN VÀ EXPERIN PLUS

ANH QUANG Ở BÌNH DƯƠNG ĐÃ HẾT BỆNH TRĨ NHỜ BỘ ĐÔI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ EXPERIN & EXPERIN PLUS

ĐĂNG KÝ MUA BỘ BA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI!

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Eperin - Experin Plus - Expel

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

✈ 100% SẢN PHẨM ĐỀU TỪ CHÍNH HÃNG, CÓ NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ RÕ RÀNG.
Hotline: 0988.62.68.67 - 0837.102.502

Giá Bộ Ba Experin - Experin Plus - Expel  Là: 1.350.000 đ

Mua ngay hôm nay giá Chỉ Còn: 950.000 đ

( Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày hôm nay)

( Bao đổi trả lên đến 15 ngày - giao hàng miễn phí toàn quốc và gửi đi các nước)  

 

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận