[BẠN ĐANG THẮC MẮC] Bài thuốc chữa triệt để bệnh trĩ

  • 22/05/2018 23:00
  • 565

Với nhiều ảnh hưởng mà bệnh trĩ gây ra, Liệu rằng có cách nào chữa triệt để bệnh trĩ? luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Xem ngay bài viết sau đây Để có một giải đáp thắc mắccụ thể hơn nhé

 

 

chữa triệt để bệnh trĩ

Chữa triệt để bệnh trĩ là mối quan tâm của nhiều người bệnh

Bệnh trĩ được xem là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến và rất khó chữa, bệnh gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc của người bệnh. Đã có nhiều người bệnh rất khổ tâm và cảm thấy chản nản, lo lắng khi vô tình mắc phải căn bệnh này.

 

Từ thực tế chúng tôi thấy rằng, hầu hết các bệnh nhân đã áp dụng các phương pháp điều trị bằng Tây y khá tốn kém mà kết quả mang lại không mấy khả quan, có một số trường hợp phẫu thuật nhưng sau đó lại tái phát và bệnh trở nên nặng hơn. Bên cạnh đó, có một số trường hợp vì tài chính kinh tế gia đình nên đã âm thầm cam chịu sống chung với bệnh từ năm này qua năm khác, làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn rất nhiều.

 

Hiểu được những nỗi niềm và thực trạng chung của bệnh trĩ hện nay, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu nhiều bài thuốc từ Đông y với hy vọng có thể giúp người bệnh tránh được những ảnh hưởng mà bệnh trĩ gây ra, không phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” và đặc biệt là hỗ trợ chữa triệt để bệnh trĩ một cách hiệu quả.

Để có thể hiểu rõ hơn về cách chữa triệt để bệnh trĩ, các bạn cần chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin về bệnh trĩ để có thể nhận thức đúng hơn về bệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Tổng quan về bệnh trĩ

 

Trĩ là căn bệnh do sự căng dãn quá mức các tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng gây ra tình trạng viêm sưng hay xuất huyết. Bệnh trĩ thường xảy ra trên người bị táo bón kinh niên, công việc có tính chất tĩnh tại, ít đi lại, hay ở những phụ nữ mang thai.

Người mắc bệnh trĩ thời gian đầu chỉ có cảm giác ngứa rát đôi chút, thời gian lâu dần người bệnh sẽ có triệu chứng đi ngoài ra máu và đau rát nhiều hơn.

 

chữa triệt để bệnh trĩ

Hình ảnh minh họa bệnh trĩ 

Trong các dạng trĩ, thường bệnh trĩ ngoại sớm được phát hiện và điều trị nhanh hơn, do người bệnh có thể sờ thấy khi trĩ ở mức độ nhẹ. Với bệnh trĩ nội, thường người bệnh chỉ nhận biết được khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa hẳn bên ngoài hậu môn hoặc bị tổn thương dẫn đến xuất huyết nặng, viêm sưng, nhiễm trùng búi trĩ.

Người bệnh có thể vừa mắc bệnh trĩ nội vừa mắc bệnh trĩ ngoại. Nếu không sớm điều trị, người bệnh ngày càng có cảm giác vướng víu, khó chịu, chảy máu và đau đớn nhiều hơn mỗi khi đại tiện.

Bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ có thể tự chữa trị, nếu để chuyển sang giai đoạn nặng thì việc điều trị bệnh trĩ sẽ trở nên rất khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, người bệnh lên lưu tâm đến vấn đề này nhiều hơn để có thể điều trị triệt để căn bệnh phiền phức này.

 

Bài thuốc chữa triệt để bệnh trĩ

 

Hiện nay, trong việc chữa bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp hay bài thuốc Đông y, Tây y khác nhau. Mỗi phương pháp, bài thuốc sẽ phù hợp với từng giai đoạn của bệnh trĩ.

 

Chữa triệt để bệnh trĩ

 

Với phương pháp phẫu thuật trĩ - đây là lựa chọn của không ít người bệnh. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, các phương pháp mổ trĩ ngày càng được cải tiến, và có thể giúp việc chữa trị hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể điều trị theo triệu chứng mà không giải quyết được nguyên nhân gây bệnh, nên có nhiều trường hợp sau một thời gian búi trĩ lại tái phát.

Chữa triệt để bệnh trĩ - Để có thể giải quyết các hạn chế trên của phương pháp Tây y, các bài thuốc Đông y dựa vào căn nguyên gây bệnh để có thể điều trị dứt điểm cũng như mang lại liệu pháp an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy, lựa chọn phương pháp này là một nhu cầu tất yếu và chính đáng của người bệnh.

Bài thuốc chữa triệt để bệnh trĩ

Hiện nay có nhiều bài thuốc Đông y được áp dụng trong chữa bệnh trĩ, những bài thuốc này đã được kiểm chứng hiệu quả và được áp dụng rộng rãi.

Áp dụng các bài thuốc Đông y và kết hợp với y học hiện đại, bộ đôi sản phẩm thảo dược Experin và Experin Plus kết hợp với thuốc bôi trĩ luôn là lựa chọn đúng đắn của người bệnh trong việc chữa triệt để bệnh trĩ một cách hiệu quả nhất.

 

 

Bài thuốc chữa triệt để bệnh trĩ

Với tác động vào tỳ, vị, can của bộ đôi Experin và Experin Plus cùng với tác động trực tiếp vào vùng hậu môn, búi trĩ của kem thoa trĩ Expel giúp giải quyết triệt để bệnh trĩ một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và chi phí thấp nhất.

Nguyên tắc chữa triệt để bệnh trĩ của Experin và Experin Plus và kem thoa trĩ Expel

Dựa vào căn nguyên gây ra bệnh trĩ, sản phẩm này dựa trên các nguyên tắc sau:

► Bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí

► Kết hợp với thanh nhiệt, giải độc giúp nhuận tràng

► Tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch

==> Điều trị triệt để bệnh trĩ từ gốc đến ngọn, nhằm giải quyết triệt để căn bệnh trĩ hiệu quả.

So với một số phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện nay, sản phẩm này đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội trong hiệu quả mang lại.

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận