Bộ đôi thảo dược điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả và không gây biến chứng

  • 15/05/2018 22:30
  • 324

Bộ đôi thảo dược điều trị bệnh trĩ Experin và Experin Plus – an toàn, hiệu quả và không gây biến chứng. Với Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus từ công ty Tydras, người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn để chữa bệnh trĩ cho mình hay người thân của mình.

 

 

điều trị bệnh tr

 

Trĩ nội - căn bệnh phổ biến hiện nay

 

Là một căn bệnh rất phổ biến và gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt thường ngày – bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bệnh vẫn chưa biết cách áp dụng hiệu quả các phương pháp điều trị bệnh trĩ. Người bệnh thường chủ quan và bỏ qua các biện pháp điều trị an toàn và tìm đến những biện pháp Tây y như phẫu thuật dẫn đến các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 

Phương pháp phẫu thuật với các biến chứng đi kèm

 

Theo các chuyên gia của Hội Hậu môn trực tràng, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật chỉ được áp dụng đối với bệnh nhân ở giai đoạn nặng, khi các phương pháp khác không mang lại kết quả điều trị.

 

điều trị bệnh trĩ

 

Phẫu thuật cắt trĩ

 

Tuy nhiên, một số người mới mắc bệnh trong thời gian ngắn, khi các triệu chứng của bệnh chưa phức tạp, đã tìm đến phương pháp dẫn tới các biến chứng gây nguy hiểm như:

Xuất huyết

Đây là biến chứng thường gặp nhất sau khi người bệnh tiến hành phẫu thuật. Nguyên nhân gây ra biến chứng này là do:

Điều trị trĩ không triệt để: Việc điều trị không triệt để, làm sót búi trĩ và các khe hở của trĩ sót lại gây chảy máu liên tục. Ngoài ra, tình trạng táo bón hay phân khô sau khi cắt trĩ dễ gây ra hiện tượng chảy máu nhiều.

Hẹp hậu môn tạm thời

Sau khi phẫu thuật cát trĩ, các cơ khống chế của hậu môn bị tê liệt do chức năng. Do đó, tình trạng này có thể tự phục hồi được.

Hẹp hậu môn vĩnh viễn

Trái với biến chứng hẹp hậu môn tạm thời thì biến chứng này nếu không can thiệp bằng phẫu thuật thì nó không thể khắc phục được. Nguyên nhân có tình trạng là do bẩm sinh hoặc những tổn thương sau khi phẫu thuật gây xuất hiện sẹo và tình trạng co rút.

Trĩ tái phát

Trĩ tái phát hoặc trĩ mới mọc ra không phải là trường hợp hiếm sau khi cắt trĩ. Nếu may mắn, tình trạng này không xuất hiện nhưng xác suất khá thấp.

Bên cạnh những biến chứng này, người bệnh còn có thể bắt gặp một số biến chứng khác như: Bí tiểu hay ứ tắc phân.

 

Bí quyết điều trị bệnh trĩ với Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus

 

Để có thể hạn chế tối đa hay có thể tránh được các biến chứng mà phương pháp phẫu thuật gây ra. Người bệnh cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn cho bản thân một phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp.

Với Bộ đôi thảo dược điều trị bệnh trĩ Experin và Experin Plus từ công ty Tydras, người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn để điều trị bệnh trĩ cho mình hay người thân của mình. Bởi lẽ, sản phẩm này có thể giúp bạn giải quyết được hoàn toàn triệt để mà không gây tác dụng phụ cũng như tái phát về sau.

Với các thảo dược được từ thiên nhiên, Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus phù hợp cho tất cả mọi đối tượng và mọi độ tuổi, kể cả phụ nữ mang thai. Không những giúp thu nhỏ và làm teo búi trĩ, sản phẩm còn có tác dụng Bồi bổ tỳ dưỡng vị, làm thăng khí huyết giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

 

điều trị bệnh trĩ

 

phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn

 

Khi bạn đang gặp phải căn bệnh phiền toái mà đang loay hoay không biết lựa chọn phương pháp điều trị nào phù hợp, thì Bộ đôi thảo dược điều trị bệnh trĩ Experin và Experin Plus là sự lựa chọn hợp lý và khôn ngoan nhất dành cho bạn.

Hãy gọi ngay tới Hotline tuvanbenhtri.com để nhận được tư vấn, cách đặt hàng cũng như hưởng những ưu đãi lớn từ chúng tôi nhé!

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận