Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả

  • 02/03/2018 16:00
  • 282

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết một số nguyên tắc cũng như một số phương pháp trong điều trị bệnh trĩ từ những kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả từ những bệnh nhân của chúng tôi. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Với việc áp dụng nhiều phương pháp điều trị, nhưng kết quả cho việc điều trị bệnh trĩ vẫn chưa thuyên giảm. Vậy bởi đâu lại có những tình trạng đó? Có phương pháp nào để việc điều trị mang lại kết quả tốt hơn không?

 

Một số kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả

 

Nguyên tắc trong việc chữa bệnh trĩ hiệu quả

 

Bệnh trĩ được hình thành một phần lớn là do chính thói quen sinh hoạt và ăn uống của người bệnh.

Chính những thói quen không tốt trong ăn uống như ăn thếu chất xơ, uống ít nước, ăn nhiều chất kích thích đã làm cho tình trạng táo bón kéo dài dẫn tới việc hình thành các búi trĩ.  

Do đó, để điều trị bệnh trĩ hiệu quả thì người bệnh cần phải xây dựng cho mình một thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống để cho phù hợp với bệnh nhân bị trĩ. Cụ thể như sau:

* Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường bổ sung chất xơ và rau xanh, thực phẩm nhuận tràng. Không ăn những thức ăn cay nóng, nhiều gia vị, rượu bia thuốc lá, các chất kích thích, dầu mỡ…

 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả

Uống đủ nước mỗi ngày. Cơ thể được cung cấp nước đầy đủ mỗi ngày sẽ khiến cho bệnh nhân dễ dàng hấp thu dinh dưỡng, chuyển hóa và đào thải chất độc ra ngoài cơ thể hơn. Hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, tránh mắc phải táo bón và có thể ngăn ngừa bệnh trĩ hiệu quả.

Người bệnh nên tạo được thói quen đi tiểu tiện theo một giờ nhất định mỗi ngày. Việc đại tiện ở một thời điểm mỗi ngày sẽ khiến bạn đại tiện dễ dàng hơn khi “quen dạ” ruột hoạt động mạnh hơn, giúp phân ra ngoài dễ dàng hơn.khi đi vệ sinh tránh ngồi quá lâu do đọc báo hay sử dụng điện thoại

Tập thể dục thể thao đều đặn, việc tập luyện này giúp bạn có hệ tuần hoàn máu tốt hơn, thúc đẩy nhu động ruột, nhiệt độ cơ thể ổn định. Việc tập luyện đều đặn không chỉ hỗ trợ bạn trong việc điều trị mà còn giúp phòng chống bệnh trĩ hiệu quả.

 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả ra sao?

 

Việc quan trọng nhất trong việc điều trị bệnh trĩ đó chính là lựa chọn phương pháp nào để phù hợp với cơ địa của mình.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều phương pháp được quảng cáo cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm? Bởi lẽ đâu có tình trạng đó?

Từ những những kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở những bệnh nhân của chúng tôi cho thấy một thực tế rằng, vẫn có nhiều bệnh nhân chưa có một phương pháp điều trị thích hợp. Nhiều người vẫn thờ ơ về căn bệnh của mình và chỉ sử dụng các biện pháp đơn giản nhất có thể, như ra tiệm thuốc mua thuốc về uống nhằm cắt đứt các triệu chứng tạm thời mà không đi khám cụ thể để có phương pháp điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều bệnh nhân để cho tình trạng bệnh của mình kéo dài đến giai đoạn nặng mới đến gặp bác sĩ làm cho việc điều trị khó mang lại kết quả. Chính vì vậy, người bệnh cần phải phát hiện bệnh tình của bản thân trong thời gian sớm nhất để có thể chữa dứt điểm bệnh trĩ.

Chính những thực trạng đó, và qua kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả, người bệnh nên đến khám các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể trong thời gian sớm nhất để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Tuy nhiên, người bệnh cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ của mình.

Từ những Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả, các chuyên gia chúng tôi thấy rằng, người bệnh có thể tìm đến các bài thuốc Đông y vì lợi ích và sự an toàn mà phương pháp này có thể mang lại cho người bệnh.

Theo Đông y, nguyên nhân sinh bệnh trĩ là do một số tạng phủ hư nhược, mất điều tiết như: phế mất chức năng túc giáng làm cho việc tống phân của đại trường bị ảnh hưởng và sinh ra đại tiện táo kết, tỳ khí hư gây khí hư hạ hãm, ăn uống không hợp lý gây tổn hại tỳ vị, rối loạn tiêu hóa lâu ngày mà gây nên bệnh trĩ.

Dựa vào căn nguyên đó, và các những kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả, các chuyên gia về bệnh trĩ của chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu nhiều năm và ứng dụng thành công Bộ đôi thảo dược Experin &Experin Plus dựa trên bài thuốc Bổ trung ích khí của Hải Thượng Lãn Ông (Trích từ cuốn Hải thượng Y tông tâm lĩnh, tập 1 trang 522). 

 

Bộ đôi thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên như: Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực … và một số thảo dược quý khác giúp Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus có tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện bao gồm Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết, từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến ngọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng qua những chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh trĩ hiệu quả trên đây, các bạn nhận thức rõ hơn trong việc điều trị bệnh trĩ của mình.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!!!

 

>>> Xem thêm: Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận