[THỰC HƯ ] Phẫu thuật bệnh trĩ nên hay không nên?

  • 02/06/2018 07:00
  • 342

Phẫu thuật bệnh trĩ nên hay không nên? đang là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Vậy để biết câu giải đáp từ các chuyên gia về bệnh trĩ, còn chần chừ gì mà không xem ngay bài viết dưới đây

Thắc mắc:

Chào bác sĩ.

Tôi là Phan Huỳnh Nam – 32 tuổi. Công việc của tôi hiện tại là một tài xế lái xe đường dài cho một công ty giao thông vận tải. Tôi thường xuyên phải ngồi lâu trên xe. Khoảng 5 tháng trước, sau mỗi lần đi vệ sinh tôi vô tình thấy có một cục thịt lòi ra nhưng sau đó thì thấy nó tự thụt vào, tuy nhiên để ý hơn tôi thấy nó chỉ xuất hiện thỉnh thoảng và chưa thường xuyên, ngoài ra tôi đi cầu còn có máu tươi và đau rát khi mỗi lần vệ sinh nữa, hậu môn cũng hay ẩm ướt và ngứa. Thấy khó chịu nên tôi cũng có đi khám và bác sĩ nói tôi bị trĩ độ 2. Tôi được bác sĩ kê thuốc uống trong 1 tháng, nhưng vì lý do lái xe nên tôi uống được 1 thời gian và nghỉ. Ban đầu các triệu chứng của tôi có thuyên giảm. Nhưng dạo gần đây tôi thấy bệnh tình của tôi tái lại và nó gây phiền phức rất nhiều tới cuộc sống của tôi.

Công việc phải đi thường xuyên nên tôi muốn điều trị dứt điểm. Vậy tôi có nên phẫu thuật để cắt búi trĩ hay không? Xin các chuyên gia sức khỏe cho tôi lời khuyên phẫu thuật bệnh trĩ nên hay không nên?

Xin chân thành cám ơn

                                                (Phan Huỳnh Nam, Bắc Giang)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chào bạn, với những gì bạn đang mô tả về việc bạn bị trĩ nội độ 2, và bạn đang lo lắng phẫu thuật bệnh trĩ nên hay không nên?

Theo các chuyên gia chúng tôi, thường thì mức độ 2 của bệnh trĩ thì việc phẫu thuật bệnh trĩ không cần áp dụng. Việc điều trị bệnh trĩ độ 2 có thể chữa khỏi bằng thuốc Đông y hay các bài thuốc Dân gian cùng với kết hợp một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Phẫu thuật bệnh trĩ nên hay không nên?

 

 Phẫu thuật bệnh trĩ

 

Phẫu thuật chỉ áp dụng cho bệnh nhân bị trĩ nặng và việc dùng thuốc không đáp ứng.

Mặc dầu, phẫu thuật sẽ lập tức làm mất búi trĩ, điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, phương pháp nhanh gọn không để bệnh kéo dài.

Tuy nhiên, sau phẫu thuật bệnh trĩ người bệnh có thể gặp những biến chứng nguy hiểm khác, đồng thời phương pháp phẫu thuật không thể điều trị bệnh trĩ tận gốc được, trĩ vẫn có thể tái trở lại sau một thời gian.

Đặc biệt nếu người bệnh áp dụng phẫu thuật bệnh trĩ chi phí thấp có thể gây đau đớn.

Phẫu thuật có những mặt ưu và nhược điểm đi kèm song song với nhau, nên người bệnh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và cần được sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa.

Với tình trạng của bạn, bạn có thể áp dụng sản phẩm điều trị bệnh trĩ với Bộ đôi thảo dược Experin &Experin Plus.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện như Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

 

 Phẫu thuật bệnh trĩ

Bạn có thể mang theo bên mình trong những chuyến đi xe đường dài. Nó rất tiện lợi trong vấn đề này. Với tính chất công việc, bệnh có thể nhanh chóng chuyển sang tình trạng nặng hơn.

Do đó, bạn nên áp dụng sớm để có thể phòng ngừa bệnh trở nên nặng hơn.

Chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn trong việc điều trị bệnh trĩ của mình!!!

 

>>> Bạn có thể nói lời tạm biệt thành công với bài thuốc điều trị bệnh trĩ được các chuyên gia đánh giá cao tại đây <<<

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận