Thực hư chữa khỏi bệnh trĩ với Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

  • 04/04/2018 06:30
  • 264

Bộ đôi thảo dược là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện. Thực hư chữa khỏi bệnh trĩ với Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus ra sao? Xem ngay bài viết sau để hiểu hơn về sản phẩm này

 

 

Theo thống kê của hội Hậu môn trực tràng, tỷ lệ số người mắc bệnh trĩ tăng dần qua các năm và có xu hướng trẻ hóa.

Song song đó, Việc điều trị bệnh trĩ hiện nay cũng có nhiều phương pháp khác nhau. Với y học hiện đại có thể chẩn đoán và can thiệp bằng thuốc bôi, giảm đau hoặc phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Trong khi đó y học cổ truyền lại tìm đến những vị thuốc có sẵn trong tự nhiên, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, và cho kết quả điều trị bệnh trĩ an toàn.

Bài viết giới đây xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm điều trị bệnh trĩ đang được khá nhiều người quan tâm, đó chính là Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus.

 

Tổng quan bệnh trĩ theo y học cổ truyền


 

 Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

 

Theo quan niệm của Đông y thì búi trĩ hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và bên ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

Đông y cho rằng nếu chữa trị bằng thuốc (thuốc uống giảm đau và thuốc bôi) hoặc phẫu thuật cắt búi trĩ thì chỉ chữa được phần ngọn của bệnh mà chưa diệt được tận gốc nguồn căn của căn bệnh này, như vậy việc trĩ tái phát là điều sớm muộn.

Đối với các bài thuốc y học cổ truyền, để điều trị căn nguyên của bệnh trĩ, cần tập trung vào việc cắt đứt nguyên nhân gây ra bệnh cụ thể như: Bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch.

Hiểu được căn nguyên gây ra bệnh để từ đó đưa ra một phương pháp, liệu trình điều trị cho kết quả dứt điểm là một trong những yêu cầu mà các chuyên gia của chúng tôi hướng tới.

 

Điều trị hiệu quả với Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

 

 

Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

 

Bộ đôi thảo dược - Giải pháp cho người bị trĩ

 

Qua sự nghiên cứu dựa trên bài thuốc Bổ trung ích khí của Hải Thượng Lãn Ông cùng với sự đúc kết các kinh nghiệm điều trị từ nhiều bệnh nhân, các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm và ứng dụng thành công Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus trong việc điều trị bệnh trĩ mộ cách hoàn thiện từ gốc đến ngọn, từ căn nguyên đến các triệu chứng.

 

Tác dụng của EXPERIN

 

Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

 

Experin - giúp tăng cường độ thành tĩnh mạch

 

Với các thành phần: Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực và một số thảo dược quý khác.

EXPERIN có tác dụng Thanh nhiệt, giải độc mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ.

 

Tác dụng của EXPERIN PLUS

 

 

Bộ đôi thảo dược Experin & Experin Plus

 

Experin Plus - Sản phẩm xua tan nỗi lo do trĩ gây ra

 

Với các thành phần: Nhân sâm, bạch truật, đương quy, sài hồ, thặng ma, hoàng kỳ, trần bì, cam thảo và một số thảo dược quý khác.

EXPERIN PLUS có tác dụng Bổ tỳ vị, thăng khí huyết, trị rối loạn tiêu hóa kéo dài, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ bệnh trĩ. 

Là sự kết hợp giữa EXPERIN và EXPERIN PLUS - Bộ đôi thảo dược là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện bao gồm Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ VịLàm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong điều trị bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

Xem thêm:Nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận