Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả giúp bạn đẩy lùi bệnh trĩ hiệu quả

  • 20/03/2018 15:30
  • 244

Với những ảnh hưởng mà bệnh trĩ ngoại gây ra, Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả đang là mối quan tâm của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giúp đẩy lùi bệnh trĩ trong bài viết sau nhé.

 

 

 

Với dấu hiệu đặc trưng là các búi trĩ nằm hẳn bên ngoài hậu môn ngay khi bệnh mới khởi phát, trĩ ngoại là một căn bệnh gây cho người mắc phải nhiều khó khăn và phiền phức.

Tùy vào mức độ của bệnh mà chúng ta lựa chọn cho mình cách điều trị phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả được áp dụng phổ biến trong thời gian gần đây nhé.

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Hiện nay, với nền y học hiện đại đã tạo ra nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại mang lại hiệu quả khả quan. Tùy vào từng tình trạng, điều kiện của người bệnh mà các bạn nên chọn cho bản thân một phương pháp phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả với thuốc Tây y

Với những ưu điểm là đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, phương pháp này đang được khá nhiều người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là không mang lại hiệu quả chữa trị dứt điểm căn bệnh và còn có thể gây ra tác dụng phụ nếu như sử dụng không đúng cách.

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

 

Hydrocortisol - Thuốc bôi hỗ trợ điều tị bệnh trĩ hiệu quả

 

Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng thuốc Tây trong việc điều trị, người bệnh cần đến gặp bác sĩ và tuyệt đối tuân theo sự chỉ dẫn của họ.

Hiện nay một số thuốc điều trị bệnh trĩ ngoại có dạng thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt. Phổ biến hơn là thuốc uống và thuốc bôi tại chỗ.

Thuốc dạng uống: Phổ biến dùng thuốc dẫn xuất từ flavonoid. Thuốc này có tác dụng tăng trương lực và bảo vệ tĩnh mạch, tăng tuần hoàn máu và làm giảm áp lực vùng hậu môn và chống viêm nhiễm hiệu quả.

Thuốc dạng bôi: Là các loại thuốc mỡ như pommade. Giúp kháng viêm, chống khuẩn vùng hậu môn, phù hợp để chữa bệnh trĩ ngoại.

Phương pháp điều trị ngoại khoa

Phương pháp sử dụng thủ thuật

Được áp dụng cho các trường hợp bị bệnh trĩ cấp độ nhẹ (cấp độ 1, 2), Các phương pháp này đều là các thủ thuật đơn giản có tác dụng nhằm làm giảm lưu thông máu tới vùng trĩ và các triệu chứng của bệnh trĩ ngoại. Một số phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là chích xơ, thắt búi trĩ bằng vòng cao su, dùng tia hồng ngoại.

 

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

 

Phẫu thuật thắt búi trĩ bằng vòng cao su

 

Nhìn chung, Cách điều trị bệnh trĩ ngoại bằng thủ thuật hầu hết đều cho tác dụng nhanh chóng. Nhưng phương pháp này hầu như chưa mang lại kết quả triệt để và có thể kèm theo một số biến chứng có thể xảy ra sau khi tiến hành thực hiện các thủ thuật.

Phương pháp phẫu thuật

Khi phương pháp thủ thuật không cho kết quả trong việc điều trị bệnh trĩ nội, phẫu thuật là phương pháp điều trị trĩ nội cuối cùng và thường áp dụng cho trĩ ngoại kèm theo biến chứng.

Các phương pháp phẫu thuật phổ biến hiện nay như phương pháp Longo, khâu treo búi trĩ, dùng máy siêu âm Doppler can thiệp trực tiếp lên búi trĩ và loại bỏ trĩ hoàn toàn để chấm dứt tình trạng bệnh.

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng thuốc đông y

Theo đánh giá của bác sĩ chuyên môn phương pháp này mang lại hiệu quả cao và an toàn. Các bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tuy lâu phát huy tác dụng hơn so với các phương pháp khác. Nhưng lại cho hiệu quả điều trị lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, chi phí điều trị bệnh không cao nên phù hợp với nhiều đối tượng.

 

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

 

Dựa trên cơ sở khoa học về tác dụng điều trị của những dược liệu quý trong thiên nhiên TIDRAS đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Bộ Đôi Thảo Dược Chữa Trĩ Experin và Experin Plus có tác dụng điều trị bệnh trĩ ngoại, đi ngoài ra máu mà không cần dùng tới sự xâm lấn của các thiết bị máy móc. Sự ra đời của Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus là bước đột phá chữa bệnh trĩ, giúp giải quyết khó khăn bệnh trĩ ngoại so với phương pháp phẫu thuật.

Với thành phần là các thảo dược thiên nhiên, Bộ Đôi Thảo Dược Experin và Experin Plus có tác dụng điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện và hiệu quả như Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!!!

 

 Xem thêm:Cách điều trị bệnh trĩ bằng Đông y

 

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận