Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng liệu pháp tự nhiên – sự lựa chọn thông minh

  • 03/07/2018 00:00
  • 932

Vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại bằng liệu pháp tự nhiên? Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus – cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả, đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 

cách chữa bệnh trĩ ngoại

 

Chữa bệnh trĩ ngoại bằng liệu pháp tự nhiên

 

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng liệu pháp tự nhiên ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả của phương pháp này mang lại.

Với nguyên lý điều trị tận gốc căn nguyên cũng như bồi bổ cơ thể, phương pháp này mang lại hiệu quả điệu trị tận gốc bệnh trĩ một cách toàn diện.

 

 

Dấu hiệu bệnh trĩ

Vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng liệu pháp tự nhiên?

Trĩ là căn bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Tình trạng này là do một số nguyên nhân như: Ngồi hoặc đứng trong thời gian dài, béo phì, mang vác nặng, do quá trình mang thai và sinh con, hay chế độ ăn uống không hợp lý như ăn quá ít chất xơ, rau xanh, ăn nhiều gia vị cay nóng, uống ít nước hoặc uống quá nhiều bia rượu.

Ngoài ra, chế độ sinh hoạt không điều độ như căng thẳng quá mức, không tập luyện thể dục thể thao…cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Người bệnh có thể gặp một số triệu chứng như: chảy máu khi đại tiện, sa búi trĩ, đau khi đi lại nhiều hay ngồi lâu.

Với một số trường hợp, người mắc bệnh thường sử dụng các loại thuốc Tây để điều trị cắt giảm các triệu chứng. Bởi lẽ đây là cách dễ thực hiện và nhanh chóng giảm các triệu chứng của bệnh.

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc Tây lâu ngày sẽ gây một số tác dụng phụ nguy hại đến sức khỏe và khả năng tái phát bệnh rất cao. Hay việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật cũng có thể gây ra một số các biến chứng sau đó.

 

Cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng liệu pháp tự nhiên 

 

Chính những lý do đó, ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến phương pháp điều trị bệnh trĩ  ngoại hiệu quả bằng liệu pháp tự nhiên nhiều hơn. Về độ an toàn, thuốc đông y điều trị bệnh trĩ được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến gan, thận hay dạ dày. Người bệnh hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi dùng cách chữa này.

 

Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Pus – cách chữa bệnh trĩ ngoại tự nhiên an toàn hiện nay

 

Được chiết xuất hoàn toàn bằng các thảo dược từ thiên nhiên, Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus giúp tình trạng búi trĩ co lên một cách nhanh chóng và teo đi.

Để có thể đạt được kết quả cao trong việc chữa bệnh trĩ ngoại, Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus dựa trên cơ chế tác động của các loại thảo dược có trong sản phẩm này:

► Với thăng ma và sài hồ: Làm mất cảm giác tức nặng vùng hậu môn – trực tràng, nâng các búi trĩ và tổ chức da cơ.

► Trần bì, hoàng bá và thăng ma: Trừ đàm thấp - nguyên nhân gây tiết dịch, viêm nhiễm.

 

cách chữa bệnh trĩ ngoại

Cách chữa bệnh trĩ ngoại thông minh

 

► Đương quy và hoàng bá: Giúp chống táo bón hiệu quả.

► Hoàng kỳ, đương quy, bạch truật: Giúp làm sạch tổ chức hoại tử và sớm tái tạo tổ chức mới.

Bên cạnh những tác động chính trên, một số loại thảo dược như hoàng kỳ, bạch truật, cam thảo, nhân sâm, trần bì còn có tác dụng kiện tỳ, bổ vị, kích thích ăn uống. Giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những phiền toái mà bệnh trĩ ngoại gây ra.

Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plus  - cách chữa bệnh trĩ ngoại giúp Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, Ưu Tiên Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết từ đó giúp chữa bệnh trĩ ngoại một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt hơn, đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên có thể sử dụng cho phụ nữ có thai khi bị sa búi trĩ, phụ nữ sau khi sinh mà vô tình mắc phải bệnh trĩ và không gây bất kì ảnh hưởng nào tới thai nhi.

Bộ đôi thảo dược Experin và Experin Plussự lựa chọn thông minh của bạn.

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận