Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại cấp độ 3

  • 09/05/2018 23:00
  • 312

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 3 nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới cấp độ 4 và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy phương pháp điều trị được áp dụng ra sao? đó là những thắc mắc mà nhiều người bệnh gọi tới cho các chuyên gia của chúng tôi.

 

bệnh trĩ ngoại cấp độ 3

 

Trĩ ngoại độ cấp độ 3 gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống người bệnh

 

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 3 là gì? Phương pháp điều trị được áp dụng ra sao? đó là những thắc mắc mà nhiều người bệnh gọi tới cho các chuyên gia của chúng tôi.

Để giải đáp các thắc mắc trên, bài viết sau đây của chúng tôi đã đúc kết tất cả ý kiến từ các chuyên gia về bệnh trĩ về cách điều trị bệnh trĩ ngoại cấp độ 3, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

 

Tổng quan về bệnh


 

Là một trong ba dạng có tần xuất xuất hiện cao của bệnh trĩ – trĩ ngoại được chia thành 4 cấp độ khác nhau. Trong đó, trĩ ngoại cấp độ 3 được dánh dấu là giai giai đoạn nặng của bệnh.

bệnh trĩ ngoại độ 3

 

Người bệnh ở giai đoạn này có thể bắt gặp các triệu chứng sau đây:

Đại tiện ra máu thành từng giọt hoặc tia.

Đau rát hậu môn kèm theo cảm giác ngứa cộm, vướng không ngồi thẳng được trên ghế lâu

Sa lồi búi Trĩ khi đi vệ sinh, không tự co lên được.

Hậu môn chảy máu, ngứa viêm nhiễm.

Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến độ 4 và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Gây đau khi đi đại tiện và ra máu, các tĩnh mạch ở hậu môn giãn to tạo thành các búi trĩ thòi ra ngoài hậu môn gây khó chịu, đau khi đi lại và lúc đi đại tiện.

Trĩ ngoại càng để lâu càng dễ gây viêm nhiễm, có thể gây nhiễm trùng huyết.

Ở phụ nữ bị trĩ ngoại rất dễ gây ra tình trạnh viêm phần phụ.

 

Phương pháp điều trị như thế nào?


 

Trong giai đoạn này, bệnh tình trở nên nặng với các triệu chứng phức tạp, các bài thuốc Tây y thường không cho kết quả điều trị. Mặt khác các bài thuốc dân gian cũng chỉ góp phần hỗ trợ trong việc điều trị các triệu chứng của bệnh như đau rát và ngứa ngáy mà không có tác dụng điều trị.

Để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, người bệnh cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám một cách chính xác nhất, từ đó đưa ra một lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Lời khuyên cho bệnh nhân mắc 

Để mang lại một kết quả tốt nhất, người bệnh cần lưu ý những điều sau đây:

* Ăn nhiều rau xanh: Chúng ta nên lựa chọn những thức ăn có nhiều chất xơ để tránh tình trạng táo bón và cầm máu như: chuối tiêu, bưởi, rau mùng tơi, rau đay hoặc là rau diếp cá. Bên cạnh đó, cần bủ sung đủ nước cho cơ thể.

Tránh đứng nhiều ở một tư thế quá lâu: Thường xuyên vận động và luyện tập thể dục, thể thao, không mang vác quá nặng.

Thay đổi thói quen đi đại tiện: Tạo thói quen đi đại tiện vào một giờ cố định nào đó trong ngày như sáng sớm... khi đi đại tiện, tránh dùng điện thoại hay đọc báo để tránh tình trạng ngồi lâu.

Trên đây là một số chia sẻ về bệnh trĩ ngoại độ 3 cũng như phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại độ 3 ra sao? Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn trong việc điều trị căn bệnh phiền toái này, tránh được các biến chứng mà bệnh có thể gây ra.

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại cấp độ 3

 

Bộ ba thảo dược điều trị bệnh trĩ hiệu quả

 

Để có thể hiểu hơn về thuốc điều trị bệnh trĩ ngoại độ 3, các bạn có thể tham khảo sản phẩm thảo dược chữa trĩ từ Bộ Ba Thảo Dược Experin, Experin Plus, Expel ngay nhé. Các bạn có thể để lại thông tin và số điện thoại, các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất.

Chúc các bạn mau chóng khỏi bệnh!!!

 

Xem thêm:Thực hư về thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2?

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận