Trĩ nội & thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả bạn nên lưu tâm

  • 29/08/2018 11:58
  • 631

Hãy cùng điểm qua một số thông tin về bệnh trĩ nội cũng như dấu hiệu giúp người bệnh nhận biết được căn bệnh, một số thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả bệnh trĩ nội ngay dưới đây nhé.

 thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

 

Được xếp vào bệnh lý khó chữa liên quan đến Bệnh lý hậu môn trực tràng, trĩ là căn bệnh được xem là “khó nhằn nhất”.

Trong 3 dạng của bệnh trĩ, trĩ nội là căn bệnh khó phát hiện hơn hết. bởi lẽ, vị trí của trí nội thường rất kín đáo nên, bệnh phát sinh bên trên đường lược và nằm sâu trong hậu môn nên người bệnh rất khó để phát hiện.

Các chuyên gia về hậu môn trực tràng từng nhận định rằng “Việc nhận biết bệnh trĩ nội là điểm then chốt và quan trọng trong việc điều trị bệnh kịp thời”. Từ nhận định đó mới thấy rằng, việc hiểu rõ các dấu hiệu bệnh trĩ là một điều hết sức quan trọng của người bệnh trĩ nội.

Bệnh trĩ nội và dấu hiệu nhận biết

Theo giải phẫu học, ở vùng hậu môn trực tràng có một rãnh lược, nằm phía trên có một đám rối tinh mạch trĩ trong, vì một nguyên do nào đó làm cho các đám rối tĩnh mạch giãn ra. Theo thời gian, độ giãn của tĩnh mạch mỗi lúc nhiều lên và sa ra bên ngoài, người ta gọi đó là bệnh trĩ nội.

Bởi lẽ bệnh trĩ nội khó phát hiện hơn các dạng khác là do các búi trĩ nội là niêm mạc của ống hậu môn và thường rất ít hoặc không có thần kinh cảm giác. Mặt khác, các búi trĩ nằm sâu bên trong và chỉ sa ra bên ngoài khi bệnh tiến triển nặng nên khi người bệnh phát hiện thì bệnh đã tiến triển sang giai đoạn nặng của bệnh.

Chính điều này làm cho người bệnh thường khó điều trị hơn do bệnh ở giai đoạn nặng.

Dựa vào từng tình trạng và biểu hiện cụ thể mà người ta chia trĩ nội thành 4 cấp độ sau đây:

thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

 

Trĩ nội cấp độ 1: Búi trĩ chỉ phình lên và không có dấu hiệu sa ra ngoài. Người bệnh chảy máu khi đi tiêu, đôi khi cảm thấy ngứa ngáy và ẩm ướt ở vùng hậu môn.

Trĩ nội cấp độ 2: Búi trĩ có dấu hiệu sa ra ngoài khi đi tiêu và nhưng sau đó có thể tự tụt vào lại bên trong hậu môn, lượng máu chảy nhiều hơn.

Trĩ nội cấp độ 3: Búi trĩ sa ra bên ngoài khi đi tiêu và rất khó hoặc không thể tự tụt vào, cần dùng tay để đẩy lại vào bên trong hậu môn.

Trĩ nội cấp độ 4: Búi trĩ sa ra thường trực bên ngoài hậu môn và khi dùng tay đẩy vào búi trĩ lại tụt ra bên ngoài. Lượng máu chảy cũng nhiều hơn, máu có thể chảy ngay cả khi bệnh nhân ngồi xổm. Cấp độ này rất khó kiểm soát và có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hình thành bệnh trĩ nội bạn cần phải biết

 

Một số thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả hiện nay

Thông thường, đối với bệnh trĩ nội, việc lựa chọn phương pháp điều trị thường áp dụng phương pháp nội khoa, nghĩa là áp dụng những loại thuốc để điều trị.

Tuy nhiên, nếu như người bệnh không kiểm soát tốt về tình trạng bệnh của mình và để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, việc áp dụng phương pháp nội khoa sẽ không còn mang lại hiệu quả mà cần phải sự xâm lấn của máy móc. Mặc dầu không được khuyến cáo trong việc điều trị, nhưng nếu như trường hợp xấu người bệnh bắt buộc phải áp dụng phương pháp này.

Để kiểm soát tốt bệnh trĩ nội, người bệnh có thể áp dụng một số loại thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả đang được áp dụng phổ biến hiện nay:

Thuốc Tân dược - chấm dứt các triệu chứng bệnh trĩ nội nhanh chóng

thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

 

Hiện nay thuốc Tân dược điều trị bệnh trĩ nội được điều chế dưới dạng thuốc mỡ bôi, viên nang uống hay viên đạn đặt hậu môn với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Để hạn chế tối ưu nhất những tác dụng phụ cũng như nhằm mang lại kết quả tốt nhất, các bạn nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như các tác dụng chính của thuốc.

Thuốc Tân dược hầu như là lựa chọn đầu tiên khi người bệnh mới phát hiện được bệnh trĩ nội. Bởi vì nó giúp người bệnh kiểm soát tốt triệu chứng của bệnh và người bệnh có thể dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên, nó chỉ có thể cầm “tạm thời” các cơn đau và khó chịu do bệnh trĩ nội gây ra mà người bệnh không thể sử dụng một cách lâu dài được. Thuốc Tân dược không thể điều trị bệnh trĩ dứt điểm cũng như kèm theo nhiều tác dụng phụ đi kèm nên người bệnh cần lưu tâm hơn trong việc sử dụng và tuyệt đối theo sự hướng dẫn của thầy thuốc mà không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng bừa bãi.

Phương pháp này không được khuyến cáo sử dụng trong việc chữa trị bệnh trĩ nội.

Thuốc nam chữa bệnh trĩ nội an toàn

 

thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Một số thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả với thuốc nam

 

Bệnh trĩ nội được biết đến trong dân gian khá sớm, Khi y học chưa phát triển, cha ông ta đã sử dụng kinh nghiệm và cho ra nhiều bài thuốc nam chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả. Nhờ những kết quả mang lại mà các bài thuốc này vẫn được lưu truyền và đang được nhiều người bệnh áp dụng hiện nay.

Một số loại thảo dược được đưa vào chữa trị bệnh trĩ như Rau diếp cá, hoa hòe, rau thiên lý, đu đủ xanh với các bài thuốc uống, thuốc xông mang lại hiệu quả cao.

Được biết đến là phương pháp điều trị khá an toàn và hiệu quả, Song phương pháp này cần đòi hỏi nguời bệnh cần kiên trì thực hiện trong một thời gian mới mang lại kết quả như mong muốn. Đây chính là mặt hạn chế của phương pháp này, Do đó có khá nhiều người bệnh không kiên trì mà bỏ ngang khiến cho việc điều trị không mang lại hiệu quả.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả với Đông y

Với các loại thảo dược Đông y an toàn và hiệu quả, Phương pháp này sẽ tác động mạnh vào búi trĩ để giúp nó co lại từ đó đẩy lùi bệnh trĩ hiệu quả.

Ưu việt hơn so với thuốc Tân dược ở điểm, Những bài thuốc Đông y sẽ cho tác dụng “điều trị triệt căn” bệnh mà không gây ra các tác dụng phụ. Với cơ chế thẩm thấu vào thành tĩnh mạch và bồi bổ cơ thể giúp búi trĩ co lại từ từ và tăng cường sức đề kháng, từ đó đẩy lùi bệnh trĩ hiệu quả và bệnh khó để quay tái phát trở lại.

Đây là phương pháp an toàn mà bệnh nhân đang sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này cũng như các bài thuốc nam, đòi hỏi thời gian cũng như công sức người bệnh nhiều hơn. Người bệnh cần phải dành thời gian để chuẩn bị thuốc và sử dụng nó trong một thời gian khá dìa mới mang lại kết quả điều trị.

Hiểu được mặt hạn chế đó, qua nhiều năm nghiên cứu các bài thuốc Đông y từ lâu đời của các nhà danh y trên thế giới và Việt Nam, Kết hợp với nền y học hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời một loại sản phẩm điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

 

Bộ đôi Experin và Experin Plus là sự chắt lọc tinh tế từ các loại thảo dược có tác dụng trên búi trĩ trong thiên nhiên nhằm tăng cường sự làm bền thành tĩnh mạch, làm lành các tổn thương do trĩ cũng như tăng cường sức đề kháng từ đó đẩy lùi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và không tốn thời gian chuẩn bị thuốc. Người bệnh có thể mang theo thuốc ên mình mà không làm gián đoạn việc chữa trị, từ đó mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Với sự ra đời của sản phẩm này đã giải quyết được các mặt hạn chế mà các phương pháp khác tồn đọng. Chính vì vậy, hiện nay đây là sản phẩm mà được giới chuyên gia đánh giá cao về kết quả và độ an toàn của nó.

Bệnh trĩ nội nếu được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ nhanh chóng chữa dứt điểm mà không gây ra biến chứng đi kèm.

Với một số thông tin về Trĩ nội & thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả trên đây, Chúng tôi mong rằng bạn có thể nhanh chóng đẩy lùi bệnh trĩ cho người thân cũng như gia đình của mình.

Hãy luôn là người có sự lựa chọn khôn ngoan và thành công bạn nhé!!!

Để biết rõ hơn về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào nút " Đăng Ký"  để được tư vấn miễn phí!   

Xem thêm: Bộ ba thảo dược chữa bệnh trĩ bằng đông y thế hệ mới!

Xem thêm: Kem bôi trĩ hiệu quả!

Bình luận